Vegurinn frá Derince til Umuttepe er í lagi

Kocaeli Metropolitan Municipality auðveldar ekki einungis samgöngur við aðra vegi í borginni, heldur kemur einnig í veg fyrir þrengingar í umferð. Hin nýja vegur sem búið er að skapa innan þessa umfangs er mjög mikilvægt í borginni. Eitt af þessum verkum er annar vegur sem hefur verið hrint í framkvæmd milli Arzılı og Umuttepe eftir Kocaeli Metropolitan Municipality Transportation Department. Vegurinn sem byggingu er lokið nær til Kabaoğlu Quarter.

Frá upphafi til UMUTTEPE
Þeir sem koma frá Derince Region til að fara í Umuttepe Hospital og Kocaeli University Campus geta fengið samgöngur frá Ağaköy-Arizl-Umutepe leiðinni með því að nota nýja aðra leið. Með því að ljúka þessari valveiðu var opið fyrir Umuttepe-svæðið frá vestri.

6 THIN 900 TON ASPHALT
Derince og Kuruçeşme til Umuttepe KOÜ sjúkrahússins, sem veitir aðgang að Arizlik - Umuttepe aðra veginum, 3 þúsund metra löng og 7 metrar breiður. Innan umfangs rannsóknarinnar voru 6 þúsund 900 tonn af malbik sett í vegaliðið. Umferðarmerki og akbrautarlínur voru lokaðar og valveiðan var tekin í notkun.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir