Bismil Bus Terminal Works

Cumali Atilla, borgarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins í Diyarbakır, hafði umsjón með verkunum við Bismil-strætóstöðina, sem er í vinnslu á svæði 32 þúsund 750 fermetrar.


Metropolitan sveitarfélagið Diyarbakır heldur áfram vinnu sinni við byggingu nútíma strætóstöðva í héruðunum. Cumali Atilla, borgarstjóri Metropolitan, í hringveginum Diyarbakir-Batman á samtals svæði 32 þúsund 750 fernings Bismils strætóstöðvar verður komið á með því að skoða upplýsingar sem berast frá yfirvöldum einingarinnar.

Atilla, borgarstjóri, lagði áherslu á að þeir vinni nákvæmlega að því að gera nútímalega strætóstöð og sagði: de Farþegum okkar verður ekki fyrir áhrifum af neikvæðum aðstæðum eftir að nýju strætóstöðinni lýkur á annasamri leið. Við undirbúum þægilega strætó stöð fyrir íbúa okkar. Rútustöðvar okkar eru hannaðar til að mæta þörfum farþega. Við munum gera strætó stöðina okkar aðgengilega fyrir borgarbúa okkar eins fljótt og auðið er “.

Strætó stöð, 3 þúsund fermetrar lokaðir, 12 þúsund fermetrar grænir, 17 þúsund 750 fermetrar samanstendur af palli og bílastæði. 20 miðasölustaður, veitingastaðir, masjids, salerni, lyfjabúðir, heilsudeild, stjórnsýslueiningar, lögreglu- og öryggiseiningar, markaður, gjafaverslun, kaffistofa, umönnun barna og ráðgjafadeildir.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir