Halkapınar-Otogar Light Rail System Project

İzmir Staðgengill Kamil Okyay Sındır flutti 4.5-km HRS verkefnið milli Halkapınar-Otogar á dagskrá þingsins.

"YHT verkefnið er mikilvægt fyrir okkur"
Með skriflegri spurningu til hr. Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, hrundi Sındır 4.5-km HRS ferlið milli Halkapnar og Otogar á dagskrá þingsins. Yüksek Það er mjög mikilvægt fyrir Izmir að ljúka háhraðaþjálfaranum (YHT) verkefninu sem ætlað er að stytta flutningstímann milli Ankara og Izmir og sem er gert ráð fyrir að veita hraðari, þægilegri og öruggari samgöngumöguleika fyrir borgara okkar. Að auki hefur viðbótin á 4.5-linsunni Light Rail System (HRS) verkefninu milli Halkapnar og Otogar skapað sérstaka von um skilvirkni flutninga í þéttbýli. "

"WE DO NOT HAVE ANY KNOWLEDGE!"
Á hinn bóginn sagði SINdır CHP að leiðin og stöðin sem tengjast byggingu HRS milli Halkapnar-Otogar ætti að deila með almenningi og sagði: iz Við höfum engar upplýsingar nema að HRS muni starfa innan umfangs háhraða lestarverkefnis. Þetta ástand veldur vandamálum fyrir almenning og sveitarfélög. Óvissa um leið og stöðvarupplýsingar skilur viðkomandi einingar, sem vilja og vilja vinna á þessari línu, enn og hjálparvana. Hins vegar, ef ráðuneytið gefur upplýsingar um þetta hjá viðkomandi yfirvöldum, mun það vera hægt að skipuleggja verk og aðgerðir, svo sem innviði, endurnýjun eða viðgerðir á þeim svæðum. "

"HRS ætti að starfa eins og góð!"
Þar sem fram kemur að ekki sé rétt að láta ósvarað beiðnir um Metropolitan sveitarfélag í Istanbúl óska ​​eftir upplýsingum frá ráðuneytinu um þetta efni, gerði İzmir staðgengill Sındır orðin sem hér segir: Ríkisstjórnin ætti að vera réttlát og gagnsæ fyrir alla sveitarfélög. Í þessum skilningi skal leiðar- og stöðvarupplýsingum verkefnisins deilt sérstaklega með staðbundnum stjórnvöldum. Það sem þarf fyrir strax rekstur 3-km HRS milli Halkapınar-Otogar, sem mun gera mjög mikilvægt framlag í almenningssamgöngum í borginni, ætti að gera strax. "

Hvenær fór 1.Ankara - İzmir High Speed ​​Train (YHT) verkefni? Hversu mörg kílómetra er járnbrautin milli þessara tveggja borga?

Hver er byrjun og lok tímasetningar verkefnisins? Hver eru kostnaðarþættir og heildarkostnaður?

Hver er fyrirhuguð fjöldi farþega sem flutt er árlega með sjósetja 3.

4.Ankara - Hvað er nákvæmar upplýsingar um 4.5-km-lýsingu á Light Rail System (HRS) milli Halkapınar-Otogar sem var bætt við háhraðaþjálfarann ​​(YHT)?

5.Halkapınar-Otogar 4.5 km Ljósleiðakerfi (HRS) verkefnið byggingar- og gangsetningarferli og hversu mikið er kostnaðurinn?

Hver er 6-km HRS leiðin og stöðin milli 4.5.Halkapınar-Otogar?

7.Halkapınar-Bus Station HRS verkefnið, Samgönguráðuneyti Izmir Metropolitan Municipality eða Metropolitan Municipality of Izmir Samgönguráðuneytið er einhver vinna sem unnið er með? Ef svo er, hvað eru þetta?

8. Hvað er áætlað árlegt fjölda farþega sem á að flytja undir Halkapınar-Otogar HRS við lok og gangsetningu?

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir