Death Crossroads í Salihli History

Manisa Metropolitan Sveitarfélagið í Salihli, framkvæmdirnar halda áfram hratt 'dauðavegur' verður haldinn í stað þess að mótum 'Salihli Bridge Interchange Project' er haldið áfram á fullum hraða, Manisa Metropolitan Municipality Road Road and Repair Department Fevzi Demir skoðaði verkið.


Þó að framkvæmdir Salihli Bridge Interchange Project, sem er eitt af mótum verkefna sem framkvæmdar eru af Manisa Metropolitan Sveitarfélaginu og nefnist „dauðadagur“, haldi áfram á fullum hraða, skoðar Fevzi Demir, yfirmaður vegagerðar og viðgerðardeildar höfuðborgar höfuðborgarinnar Manisa, verkin sem framkvæmd eru á staðnum og hún fékk. Einnig var tekið fram að tenging geislar nútíma gatnamótanna, svo og járnbrautarteinanna, væri lokið og verkefninu haldið áfram snurðulaust.

Alar vinna í gangi eins og til stóð “
Fevzi Demir, sem skoðaði tengsl Izmir-Ankara-Istanbúl og Denizli-Antalya og hélt áfram byggingu E 27-hraðbrautarinnar, sem er notuð við yfirferð um það bil 96 þúsund bíla á dag, sagði: Leiðbeiningar Cengiz Ergün forseta voru verkefnin hafin. Að verkefnum loknum er stigum þessara tilboða lokið. Garden Garden Junction var lokið og opnað fyrir þjónustu borgaranna. Verkið heldur áfram á Turgutlu Junction, ég giska á að við verðum í þjónustu fljótlega. Við erum að fara yfir gatnamót verkefnisins. Við höfum hamingjuna við að efna loforð Cengiz Ergün. Þetta var gatnamót með banaslysum. Það er staðsett á Izmir-Ankara veginum og var vegur sem skipti Salihli í tvennt. Samkvæmt skipulagningu ganga vel. Yfirmenn verktakafyrirtækja og vinir eftirlitsfræðings eru í stjórn. Við giskum á að það muni líða yfir tíma eins og til stóð. Það geta verið minni háttar áföll og tilfærslur. Framkvæmdastjóri MASKI, þeir grípa inn í og ​​vinna verk sín strax. Samstarfi er lokið. Í dag erum við að skoða til að sjá nýjustu stöðuna. Það heldur áfram í samræmi við vinnuáætlunina undir eftirliti eftirlitsstofnana okkar í samræmi við vinnuáætlunina. Ég vona að því verði lokið og tekið í notkun á fyrirhuguðum tíma. “

Acak Lýkur innan fyrirhugaðrar áætlunar “
Að lokinni gatnamótum verður umferð Salihli verulegur léttir sem leggur áherslu á deildarstjórann Demir, „Eins og íbúum Garðamótanna í Manisa lýkur þegar það var eins og bílum í Manisa fækkaði í einu. Cider Crossroad er lokið eftir hann. Það var Boulevard með fyrirmælum Cengiz Ergün forseta. Fyrirkomulag gert. Fólk metur tíma töluvert. Þetta mun fyrst og fremst veita borgurum og Salihítum sem nota þennan veg mikilvægan tíma og þá sem nota Ankara-stefnuna. Vissulega er ekkert efnislegt og siðferðilegt jafngildi. Ég vona að banaslys verði komið í veg fyrir hér. Þetta mun sýna hversu mikilvægt það er. Vonandi munu borgarar okkar nota þá án slyss. Það gengur ágætlega. Við erum ánægð, við nálguðumst hamingjusaman endi, vonandi verður lokið innan fyrirhugaðrar áætlunar, “sagði hann.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir