Ankara-Sivas YHT verkefnið er fyrsta járnbrautin í þessari viku

Ankara-Sivas hár hraði lest Verkefnið fyrsta Rail Series það, 25 mars 2018 klukkustundir á sunnudaginn í 10.30, Transport, Maritime Affairs og fjarskipti ráðherra Ahmet Arslan í Yerkoy með þátttöku (Yozgat) verður haldin athöfn á YHT staðnum.

Ankara-Eskisehir-Istanbul, rekið með góðum árangri í Konya-Ankara-Konya og Istanbúl, 7 héraðinu og landinu okkar með hár-hraði lest þjóna 33 prósent íbúa yfir 38 milljónir farþega ferðuðust hingað til.

Bygging 1.213 km háhraða járnbrautar, auk byggingar á Ankara-Sivas og Ankara-Izmir háhraða járnbrautum línum heldur áfram.

Verkefni yfirbygginga voru hafin í Ankara-Sivas YHT verkefninu, sem er ein af mikilvægustu ásum járnbrautargangsins sem tengir Asíu og Asíu.

Kayaş-Yerköy Yerköy-Sivas og milli yfirbyggingar, þar á meðal tveimur stigum verkefnisins, sem samanstendur af YHT Yerköy-Sivas stigi yfirbyggingar vinnu hefst á fyrsta járnbrautum fylki Yerkoy YHT staðnum.

250 Ankara / Sivas YHT Line sem er smíðaður með tvöföldum línu, rafmagn og merki sem er hentugur fyrir aksturshraða; Sivas-Erzincan og Erzincan-Erzurum-Kars verða hluti af háhraða járnbrautarlínum og verða hluti af Baku-Tbilisi-Kars Iron Silk Road

Þegar heildarlengd 405 km Ankara-Sivas YHT er lokið verður ferðatími milli tveggja borganna 2 klukkustundir.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir