Uludag vetrarhátíð frestað vegna andstöðu við Veður

Bursa Metropolitan Municipality 3 - 4 ætlað að haldast í febrúar 'Uludag Winter Festival', var frestað vegna veður andstöðu. Hátíðin verður haldin í febrúar 10-11 ef veðurskilyrði leyfa.


Það er miðstöð sem stuðla að mikilvægustu vetrarferðamennsku miðstöðvar Tyrklands ársins Uludag 12 bera efnahag borgarinnar í þeim tilgangi að viðhalda stöðugri viðleitni Metropolitan Municipality, sem gerði það að hefð Uludag Winter Festival, var frestað vegna óhagstæðra veðurskilyrða.

Ef veðurskilyrði leyfa verður 10 - 11 haldin í Uludağ Ski Center Cable Car Station í febrúar. Borgarar munu njóta góðs af uppblásanlegu og plastaslóðinni, uppblásanlegu leiksvæðinu, tónlistar sýningunni og ýmsum leikjum í leikjum án endurgjalds. Innan umfangs hátíðarinnar geta borgarar sem kaupa miða, kaðall bíla og veisluhátíð nota 28 á hvaða degi sem er til febrúar 2018 og geta leigt afslátt af skíði fatnaði og teymi.

Nánari upplýsingar um viðburðinn ég www.bursakultur.co veffang.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir