Viacom er Tyrkland kýs Production Base

Fyrir meira en 30 ár í framleiðslu á ræsi stáli og brýr Viacom áfram að vinna í Evrópu, markaði heldur áfram að vaxa hratt í Tyrklandi. Í 2014 17 Tyrklandi inn á markaðinn sem fyrirtækið hefur náð vexti prósent á síðasta ári. Með vistfræðilegu brýr og ræsi sem það hefur komið upp veitir fyrirtækið mikil tækifæri fyrir villt dýr til að lifa af í sínu náttúrulega umhverfi.

Kalkúnn og stál grilles fyrir uppbyggingarverkefnum, einkum vegi og járnbrautir í heiminum, stál brýr, göng / járnbrautarteinunum og vistfræðileg hönnun á brú, miða var hækkuð um Tyrkland Viacom þátt í framleiðslu og notkun. Eftir að hafa lokið fyrra ári með 17 prósenta vexti stefnir fyrirtækið að því að vaxa á sama hraða á þessu ári. Viacom sem Tyrklandi, svo langt, innlendum og erlendum lýsa utan margir þeir framleiða ræsi og brýr yfir 1000 fyrir verkefnið Viacom er Tyrkland General Manager Onur Basar, félagið í upphafi árs 2014, sagði hann stofnaði árið viaconpolony og Kisan Building samstarf.

SJÁ ALVÖRU POTENSÍAL

Onur Başar lýsti því yfir að þeir fjölguðu viðskiptavinum sínum verulega á síðasta ári og sagði: „Við gerum ráð fyrir að verða eitt ár umfram 2018 með útflutningssamningunum sem við gerðum í byrjun 2017. Nýlega erum við að vinna að nýjum verkefnum í Miðausturlöndum, Persaflóa og Íran. Við sjáum töluverða möguleika á þessum markaði ásamt krafti Tyrklands. Í byrjun 2018 hófum við sendingu fyrsta verkefnisins okkar í Íran. Í 2018 settum við af stað vélafjárfestingu til að framleiða háspennulaga stálbrúafurðir. Þannig auka vöruúrval bæði Tyrklandi markmið okkar að auka árangur okkar í bæði útflutningsmarkaði, "sagði hann. Frá lokum ársins hefur 2014 tekið virkan þátt í framleiðslu, fyrirtækið hefur flutt út til landa nálægt 20, sérstaklega í Rúmeníu og Eþíópíu.

Tyrkland er ógnvekjandi að halda áfram hraðri þróun, ein af meginstoðum þessari þróun var lögð áhersla á að búa til innviði og samgöngur fjárfestingar. alveg frumbyggja efni í Tyrklandi, þeir framleiða með handverk og verkfræði og samgöngur verkefni, leggja áherslu á að gera a mismunur í þessum vörum ört hækkandi Onur Básum, benti hann á að leika stórt hlutverk í vexti á þessu verkefni

ÞRIÐJA brú, snúningsatriði fyrir Bandaríkin

Basar sagði að það séu tvö verkefni sem kallast vendipunktur í vexti þeirra. Basar sagði: „Við erum með 2 verkefni sem við getum talað um sem vendipunkt. Sá fyrsti er Istanbúl 3. Vistfræðilegar brýr og ræsir úr stáli framleiddar innan umfangs Bridge og Northern Marmara hraðbrautar. Annað er stálræsi og undirgöng sem við framleiðum fyrir áframhaldandi járnbrautarverkefni í Eþíópíu. Þetta hefur leitt til aukinnar þekkingar með tækniþróun okkar. Vörur okkar; fagurfræði, umhverfisvæn og mjög hröð framleiðsla gerir framleiðsluna ekki aðeins. Tímasparnaður skapar marga kosti umfram kostnað í mörgum verkefnum.

Başar útskýrir að byggingartími vistfræðilegu brúarinnar sé breytilegur eftir breidd vegarins og lengd brúarinnar og það tekur venjulega á milli 1 og 3 mánuði. Heiður veita einnig upplýsingar um fyrsta vistfræðilega brú í Tyrklandi og þeir gera það, "okkar fyrstu vistfræðilegum brýr, Istanbúl 3. Á hringveginum er Yavuz Sultan Selim brú 2 km í burtu frá útgönguleið Evrópu. Þrengsti punktur brúarinnar, byggður á 4 + 4 brautinni, er 40 metrar á breidd. “ Að nefna að enn heldur áfram í Dubai, einn af helstu verkefna í smíðum, heiðra það, "við veruleika eina framleiðslu í Tyrklandi. Lykillinn að velgengni ungt og öflugt lið Viacom Tyrklands og viðskiptavinir okkar hafa trú á okkur, "sagði hann.

VIÐ Gerum dýrum náttúruleg líf auðveld

Vitna vistfræðilegt brú þágu Viacom er Tyrkland General Manager Onur Basar gaf eftirfarandi upplýsingar: "vistfræðileg brýr þakin veginum á báðum hliðum samtengja og eðli viðeigandi gróðri, veita örugga leið aðstöðu fyrir lífverur. Rannsóknir sýna að vistfræðilegar brýr hafa mjög jákvæð áhrif á framhald dýralífs. Það getur stundum tekið tíma fyrir dýr að venjast vistfræðilegu brúnni. Samkvæmt rannsóknum sem gerðar hafa verið erlendis sýnir 2 að villt dýr eru farin að nota vistfræðilegar brýr frá árinu. “

Heimild: www.sozcu.com.t er

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir