3. Í fyrsta skipti ljósin á flugbrautinni á flugvellinum

80 prósent af byggingu nýs flugvallar í Istanbúl, 3 þúsund 750 metrar að lengd, 60 metrar á breidd fyrstu flugbrautarinnar var lýsing. IGA liðið stóð fyrir framan aðkomu og flugbrautarljós þar sem allt kerfið virkaði með góðum árangri.

Yusuf Akçayoğlu, forstjóri İnşaat, deildi lagmyndinni af Instagram reikningi sínum. IGA liðið stóð fyrir framan aðkomu og flugbrautarljós þar sem allt kerfið virkaði með góðum árangri.

Samkvæmt Gökhan Artan frá Habertürk fréttamiðstöðinni sagði Recep Tayyip Erdoğan, forstjóri Flugmálastjórnar ríkisins, Funda Ocak, X Við höfum komið öllum undirbúningi okkar fyrir þann dag. Ákvörðun forseta. Brautin okkar er tilbúin til lendingar “.

Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, lýsti því yfir að öllum prófunum á þriðju flugbrautinni væri lokið og sagði, ég höfum sent boði forseta til fyrstu lendingar. Það var mikilvægt að gera þriðju flugbrautina okkar tilbúna .. Ráðherra Arslan lýsti því yfir að bilgin fyrsta löndunardaginn væri 26 febrúar bilgin og upplýsingarnar í fréttinni væru ekki réttar og sagði hann að þessi lending muni fara fram með þátttöku Erdoğans forseta. Arslan lagði áherslu á að þriðji flugvöllurinn sé að nálgast lokin, undirbúningur heldur áfram á fullum hraða, sagði hann.

Heimild: ég www.haberturk.co

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir