Háhraða lest mun stuðla að Samsun Economy

Aksaray-Ulukışla háhraða lestarverkefnið, sem er fyrsta skrefið í háhraða lestarlínunni milli Samsun og Mersin, hefur verið fagnað af ráðherra þróunar Lütfi Elvan. Fulltrúar atvinnulífsins töldu að verkefnið myndi hafa verulegan efnahagslegan ávinning

Þróunarmálaráðherra Lütfi Elvan tilkynnti að þeir tóku fjárfestingaráætlun Aksaray-Ulukışla háhraða járnbrautarlínunnar, sem er fyrsta skrefið í línunni sem tengir Mersin Port til Samsun Port. Fulltrúar viðskiptaheimsins í Samsun gerðu mat á verkefninu.

Við vorum að bíða eftir langan tíma

Emin Bahri Uğurlu, forseti Central Black Sea Industrialists og Business World Federation (ORKASİFED), sagði að þeir hefðu lýst yfir þörfinni á verkefninu í langan tíma. Við þurfum að opna til Miðjarðarhafsins og Svartahafsins. Háhraða lestar línur, vöruflutningar, jafnvel bein flug er krafist. Bafra og miðvikudagur sléttum Çukurova, mikilvægustu landbúnaðarsvæðum Tyrklands. Að auki landbúnað er iðnaðurinn einnig mjög mikilvægur fyrir báða hafnarborgina. Þétt tengsl tveggja héraða munu hafa mikla efnahagslegan ávinning. Við munum örugglega sjá jákvæð áhrif samgöngunnar til að gera fleiri raðnúmer í viðskiptasambandi ticari.

POSITIVE RETURNS WILL BE

Levent Özden, stjórnarformaður Black Sea Young Businessmen Federation (KARGİF), sem sagði að þeir hafi fundið verkefnið að vera mjög nákvæm og í stað, sagði, Lítill vænleg aðferð til framtíðar hagkerfisins. Næsta von okkar er að innleiða þessa áætlun eins fljótt og auðið er. Í dag mikilvægur borg Samsun til hagkerfi Tyrklands. Það er mikilvæg og þroskandi borg með ungu íbúa sem veitir landinu mikla virðisauka. Mersin er einnig mikilvæg borg. Stefnt verður að því að þróa viðskiptabreytingar milli þessara tveggja borga og þeir munu hafa jákvæða ávöxtun í efnahagsmálum. Bu

Við þurfum heima, við viljum

"Við styðjum bæði verkefnið og eftirspurnin" sagði Samsun Young Businessmen Association (SAMGİAD) forseti Savaş Gömeç, Samsun um leið og lokið er nauðsynlegt verk. Frá sjónarhóli landsins okkar mun tengingin á tveimur höfnarsvæðum gefa mjög alvarlegan þátt í viðskiptum okkar. Samsun mun einnig gera mikilvægar framlög. Það er mikilvægt fyrir Samsun að opna Miðjarðarhafið. Til viðbótar við landbúnaðar- og iðnaðarávöxtun mun það veita ávöxtun á ferðaþjónustu. Gagnkvæm ferðaþjónusta mun vera mjög gagnleg fyrir þróunina, Karşılık sagði hann.

SAMSUN MIKILVÆGT DOOR

Með því að leggja áherslu á að Samsun er mikilvægt hlið í norðri, sagði Samtök Independent Industryists og Businessmen (MUSIAD), Samsun Branch forseti Haluk Tan, Í Samsun fundum við oft vörubíla og vörubíla með 33 plötum. Ef tengingin milli tveggja svæðis verður strangari, hafa framleiddar vörur góðan ágangsstað. Ekki aðeins Samsun heldur einnig landið okkar gerir frábært framlag. Í Samsun eru nú nokkrar fjárfestingar tilraunir til að skipuleggja. Járnbrautartengingar innan flutningsstöðvarinnar skulu gerðar. Samþætting allra hreyfimynda með Logistics Village, besta leiðin til að undirbúa flutninga, mun verða góð ávinningur fyrir Samsun og landið okkar.

Heimild: www.habergazetesi.com.t er

Núverandi járnbrautartilboð

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir