Súpa óvart fyrir farþega Marmaray

Ríkisborgarar sem ætluðu sér að fara í vinnu og skóla snemma morguns hittu óvart súpu Zeytinburnu sveitarfélagsins fyrir framan Marmaray Kazlıçeşme stöð.

Zeytinburnu Sveitarfélagið, kalt vetrardag til að fara í vinnu og skóla til borgarbúa á reyknum af linsubaunasúpu sem í boði er. 07.30 um morguninn á stúkunni sem sett var upp fyrir framan stoppistöð Marmaray Kazlıçeşme, 3 linsubaunasúpa fyrir þúsund manns náði björgun farþeganna sem gátu ekki fundið morgunmat. Farþegar sem hituðu upp með heitu súpu og brauði voru sendir til vinnu.

Upphitun sápu til lækninga

Halil Yardimci, sem drakk af súpunni sem honum var boðinn á leið til vinnu, sagði, orum ég vinn í Üsküdar á gagnstæðum bakka. Ég var að reyna að ná Marmaray. Þegar ég sá súpuna hélt ég að ég ætti eina. Morgunmaturinn var svo góður að ég hafði ekki hitað morgundrykkinn minn á morgnana. Við erum mjög ánægð með að svona hlutir eru gerðir. “

Levent Aktürk sagði að köld súpa væri eins og lyf og sagði: „Ég nota Marmaray á hverjum morgni. Þetta var í fyrsta skipti í ár. Hversu flottir allir nemendur og þeir sem fara að vinna. Við höfum líka gagn. Súpan bragðast svo vel að það lítur ekki út fyrir að við drekkum úti. Ég drakk heita súpu í svona köldu veðri í þeim tilgangi að lækna. “

Ahmet Dilbe lýsti ánægju sinni með súperuppákomuna og sagði: „Þetta kom mjög skemmtilega á morgnana. Þakka þér kærlega til þeirra sem halda að ég hafi ekki haft tækifæri til að borða morgunmat vegna þess að ég fór snemma

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir