Sótthreinsun almenningssamgöngur í Balıkesir

Skipulags- og járnbrautardeildir Balıkesir Metropolitan Sveitarfélaga, almenningssamgöngur til að vernda borgarana sem ferðast gegn smitsjúkdómum til að sótthreinsa öll ökutæki innan líkamans.


Í hreinsunarverkunum er það veitt til að sótthreinsa sérstaklega svæðin sem eru í snertingu við borgarbúa. Í þessu samhengi eru sæta, handföng, gluggar, hnappar og loftræstikerfi ökumanns og farþega sótthreinsaðir með sérstökum sótthreinsivörum. Sótthreinsunarferlar eru samþykktir af heilbrigðisráðuneytinu, eru umhverfisvænir og skaða ekki heilsu manna. Sótthreinsivörurnar sem notaðar eru haldast óbreyttar í þrjár vikur.

Embættismenn skipulags- og járnbrautakerfis Metropolitan Sveitarfélaga, borgarar í hreinu ökutæki og hreinlætisumhverfi til að tryggja ferð innanhúss og utanhússhreinsun ökutækja á hverjum degi, er innra sótthreinsunarferlið haldið áfram allt árið, þar á meðal þrjár vikur.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir