Marmaray verkefnið lýkur 2018 ári

blze
blze

Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, sagði:Halkalı 67 prósent af Commuter Line Project er lokið, eftirstandandi prósent af 33-6 prósentum mánaðarins verður lokið, þá er verkefnið í ágúst með fínu frammistöðu lokið, þar á meðal merki í lok september, 6,5 verður boðið til þjónustu íbúa Istanbúl.


UDH ráðherra Arslan, Gebze-Halkalı Þó að rannsaka byggingarsvæði úthverfisins, gerð grein fyrir fréttamönnum um verkefnið.

"3 mun þjóna 2 línu lestum frá mismunandi línum, þar af einn mun þjóna samgöngum og alþjóðlegum lestum"

Arslan lagði áherslu á að íbúar Istanbúl séu mjög ánægðir með Marmaray sem hefur verið notað síðan 2013 og að 229 hefur þjónað milljónum manna svo langt. Ars Við höfum skoðað verkefnastjórnunina. Í lok 2018 HalkalıVið sjáum að við höfum náð mjög góðu stigi í námi sem tengist þessari ótímabundnu Metro-stöðluðu akstri frá Gebze til Gebze. Áður voru verkin sem voru upprunnin frá verktökum okkar hamlað, uppsögnin var um ræðir, við boðin aftur. Það er mjög hitaverk á þessu öllu 64-leiðinni. Esinde

Með því að segja að 3 sé sérstakur lína á línunni, sagði Arslan að 2 línan muni þjóna lestum og einn af þeim muni þjóna samgöngum og alþjóðlegum lestum.

"Marmaray verður samþætt í 15 stöð með 11 aðskildum járnbrautakerfi sögunnar

U.þ.b. 20 km á Evrópuhliðinni, 43-km á Anatolíu, heldur áfram að vinna 63-línulínuna. Línurnar sem munu þjóna úthverfi lestum milli Gebze og Pendik eru að koma til loka stigsins og sagði að hluti Arslan XNUM: til að ljúka byggingu, uppbyggingu, rafkerfiskerfi á öllu 2018-leiðinni til ágúst og til að ljúka teinum í ágúst og ljúka skilunarverkunum í samráði við lok september. Þannig munum við framkvæma 63 mánaðarlega prófunarferlana okkar frá september til desember. Í lok desember voru 3 íbúar frá Istanbúl og þeir sem komu til Istanbúl frá Gebze Halkalıverður borinn fram með Marmaray ökutækjum á Metro staðlinum. "

"Þrjú hæða Big Istanbul Tunnel Project verður samþætt við Marmaray"

Arslan sagði að heildar 76-km Marmaray verkefnið verði samþætt við 15 stöðina með 11 aðskildum járnbrautakerfinu, sem hefur verið byggt upp til þessa og ætlað er að byggja, og að þriggja hæða "Great Istanbul Tunnel Project de verður sameinað Marmaray Project í Söğütlüçeşme stöðinni.

"Bridge, viaduct, innviði o.fl. listir uppbygging er endurnýjuð og nútímavæðing "

Arslan sagði að 100 listasamsetningin sé endurbyggð og nútímavædd með Marmaray-verkefninu. Bulundu Meðfram Marmaray-leiðinni, þar á meðal drykkjarvatn, skólp, jarðgas og raforkukerfi, munu þau allir þjóna á nútíma hátt í framtíðinni. við endurnýjum. Samanburður við ljósleiðarakerfi er verkefnið tengt Kandilli stjörnustöðinni og ef um er að ræða vandamál varðandi seismicity getum við strax samband við Kandilli og gert ráðstafanir í samræmi við það. Við tökum einnig alls konar varúðarráðstafanir varðandi öryggi og eld. Á 43 stöðinni byggjum við stöðvar þar sem tíu settir 225 metrar Marmaray geta stöðvað. Til viðbótar við núverandi stöðvar eru 3 nýir stöðvar bættir, einn í Darıca, einn á milli Kartal og Rahmanlar og einn á milli Florya Yeşilyurt "

"Við munum geta keyrt lest um u.þ.b. 128 sekúndur"

Með lokið af verkefninu Arslan benda þar sem fram kemur að lest rekið um 128 annað mál, fyrirtækið vann útboð frá 440 300 þeirra sögðu að Marmaray ökutæki framleidd í Tyrklandi.

Arslan lagði áherslu á að orkið sem eytt er við hemlun er hægt að breyta í rafmagn og notað og ökutækin eru nútíma og rafmagnsnotkun er lítil.

De Við munum vera að samþætta járnbrautakerfi sem notuð eru um það bil 10-12 milljón farþega á dag "

Arslan gaf einnig eftirfarandi upplýsingar: "Frá síðustu nótt hafa 229 milljónir manna notað Marmaray hingað til. Þegar allt kerfið er opnað í lok 2018, gerum við ráð fyrir að 75 þúsund farþegar, 150 þúsund farþegar á einum stað, 1 þúsund farþegar og 200 milljón farþegar á dag muni nota Marmaray og þessi kerfi. Ef þetta er samþætt í 11 stöðinni með 15 járnbrautakerfinu, munum við samþætta járnbrautakerfin sem notuð eru um það bil 10-12 milljón farþega á dag. Marmaray verkefnið mun einnig þjóna vöruflutningum milli Evrópu og Asíu. Háhraða lestin okkar, sem fara frá Ankara, koma til Pendik um þessar mundir, og þeir munu geta farið til Haydarpaşa þegar verkefnið er lokið. "

"Í dag eru 2 þúsund 621 fólk að vinna að þessu verkefni með mikilli vinnu"

Arslan sagði að þeir séu að vinna að því að flýta fyrir verkefninu til að trufla borgara á lægsta stigi innan verkefnisins. Þegar 63 þúsund starfsmenn, verktakar, ráðgjafar, undirverktakar og verkfræðingar eru með í 2 rekstrar- og stjórnstöð í Maltepe, ef um er að ræða bilun Halkalısagði að það sé vinna að því að taka öryggisafrit af rekstri og stjórnstöð.

"Háhraða lestir og langlínutæki munu stöðva á 7 stöðinni"

Háhraða lestir og lestir til lestarstöðva munu hætta við 7 stöð Arslan, farþegar geta flutt til annarra lína á þessum stöðvum, sagði hann.

"Íbúar Istanbúl gefa rétt til þess að þetta verkefni hafi flýtt og unnið hart"

Með því að leggja áherslu á að íbúar Istanbúl megi ekki hafa áhyggjur af þeim verkefnum sem gerðar eru innan verkefnisins, sagði Arslan: "Við biðjumst velvirðingar fyrir íbúum Istanbúl. En fólkið í Istanbúl, þetta verkefni er að hraða mjög mikið, þeir gefa rétt til að vinna mjög erfitt. Við þökkum þeim mjög mikið. Kul

"Þó sannað söguna í Istanbúl var á 2 þúsund 500 árum, var 6 þúsund 400, sem var sýnt af leifum sem fundust í Marmaray verkum, tekin til ársins áður"

Með því að lýsa því yfir að margir stofnanir og stofnanir hafi gert lausnarsamstarf, sagði Arslan að þeir séu að vinna með menningarmálaráðuneytinu til að færa sögulegt eignir á leiðinni til Istanbúl.

Ahmet Arslan, en að koma á framtíð annars vegar hins vegar lýsti sögu dagsins, sagði: "Þetta er ánægju okkar. Þó sannað söguna í Istanbúl var á 2 þúsund 500 árum, voru grafhýsin og leifarnar þar á Marmaray Yenikapı stöðinni tekin til reynt 6 þúsund 400 árum síðan. Marmaray hefur veitt slíka þjónustu. Við þökkum forseta Recep Tayyip Erdoğan og forsætisráðherra Binali Yıldırım vegna stuðnings þeirra. Við þökkum öllum sem stuðluðu frá í gær til dagsins í dag. Markmið okkar er að gera Marmaray verkefnið, sem er nefnt As Project of the Century, er augljós í heiminum, samfleytt og býður upp á 76 kílómetra til fólks okkar. "Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir