Samþykkt frá þinginu á Sapanca Cable Car Project

Sakarya Sapanca umdæmi áætlað að vera gerð kaðall verkefni var samþykkt af Alþingi. Fulltrúar þingsins samþykktu samhljóða sveitarfélaginu SAPAŞ og borgarstjóra til að hefja verkið.

SAPAŞ
Sveitarfélagið ræddi á venjulegum fundi sínum í nóvember, SAP SAPAŞ Turizm Gıda İnş. San. og Tic. A.Ş, sveitarstjórnarlaga 5393 nr. 38. Greinin "g", yfirvald borgarstjóra "var samþykkt samhljóða.

X XUMUMX LIRA VIL KOMA EKKI FRAM VIÐ MUNNUM UMHVERFIÐ "
Borgarstjóri Aydın Yılmazer benti á að héraðinu muni þróast með ferðaþjónustu og fræðslu vegna skorts á strompinn iðnaður í Sapanca og sagði: ıyla Eins og við getum, erum við áframhaldandi viðleitni okkar í þessa átt. Starf okkar um menntun og ferðaþjónustu er augljóst. Aftur byrjðum við að vinna fyrir ferðaþjónustu og kappakstursverkefni sem mun auka verðmæti í héraðinu. Okkur langar til að átta sig á þessu verkefni án þess að yfirgefa 1 frá sveitarfélagi okkar. Við erum í viðræðum við fyrirtæki sem stunda 80 prósent af kláfur verkefni í Tyrklandi. Í dag, eftir að hafa fengið heimild frá Alþingi okkar, munum við opinberlega hefja verkin og við munum byrja að vinna til að fá nauðsynlegar heimildir ".

Heimild: www.sapanca.com.t er

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit