TCDD gerir lágmarksskólagráðu háskólakennara með KPSS stig

Ráðning auglýsing hefur verið gefin út af TCDD hjá DPB og kemur fram að 12 starfsmenn verði ráðnir til starfa innan stofnunarinnar. Starfsmenn sem ráðnir verða í skal valið úr öryrkjum og fyrrverandi sakfelldum. Upplýsingar um auglýsingu og skilyrði umsóknar eru í fréttum okkar.


Lýðveldið Tyrkland State Railways af ríkinu Starfsmannafélags höfðað nýliðun auglýsingu gegnum opinbera vefsíðu. 25 Í október kom fram að ráðning starfsmanna 12 verði gerð til að ráða TCDD.

Með tilkynningunni sem birt var í gegnum DPB mun TCDD gera 12 starfsmann 3 meðal öryrkja og 8 meðal fyrrverandi sakfelldra. Ráðningar skulu gerðar frá að minnsta kosti menntaskóla og sambærilegum háskólanemendum og starfsmenn sem ráðnir verða til starfa í TCDD-sviðum í Istanbúl, Ankara og Bolu héruðum.

Almennir skilmálar umsóknar

Frambjóðendurnir sem sækja um auglýsinguna verða að uppfylla eftirfarandi almennu skilyrði.

  • Að vera ríkisborgari lýðveldisins Tyrklands,
  • Eftir að hafa lokið aldri 18 frá dagsetningu umsóknar í auglýsinguna,
  • Að fara í KPSS fyrir fyrrverandi sakfellda og EKPSS fyrir fatlaða,
  • Sá sem verður skipaður mun ekki geta beðið um flutning með annarri 5 árið um kring.
  • Ráðningarmenn byrja með 99.37 TL ber laun.
  • Fyrir fatlaða; Vegna missis á ýmsum stigum líkamlegrar, andlegrar, andlegrar, skynjunar og félagslegrar hæfileika vegna fæðingar eða einhverrar annarrar ástæðu, er tap á allri líkamsstarfsemi mikilvægast fyrir fólk sem á í erfiðleikum með að laga sig að félagslífi og mæta daglegum þörfum þeirra og þarfnast verndar, umönnunar, endurhæfingar, ráðgjafar og stoðþjónustu. skjalfestu stöðu sína með skýrslu læknaráðsins, sem er innan við fjörutíu prósent,
  • Fyrir fyrrverandi sakfellda; ) Þeir sem hafa verið sakfelldir fyrir glæpi sem hindra það að vera embættismaður óháð fangelsisvist eða fangelsisdómi í eitt ár eða lengur fyrir glæpi sem framinn var af ásetningi, þeir sem hafa verið skilorðsbundnir, skilyrtir lausir; að skjalfesta stöðu hinna lausu sakfelldu frá embætti yfirsaksóknara og stöðu hinna lausu sakfelldu eða að teljast ómetanleg í baráttunni gegn hryðjuverkum; Lög og fjöldi 21 / 6 / 1927 dags og 1111 gegn hryðjuverkalögum dagsett 16 / 6 / 1927 / 1076 / 12 / 4) skjalfesta stöðu þeirra (Breytt setning: RG-1991 / 3713 / 21-6) með skipunarbréfi sem gefur til kynna að þeir hafi særst í baráttunni gegn hryðjuverkum.

umsókn

Umsóknir um tilkynninguna verða sendar á opinberri vefsíðu İŞKUR. Umsækjendur http://www.iskur.gov.tr verður að heimsækja.

<

p style = "text-align: right;" www.kpsscafe.com.t erJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir