Uppfærsla Samsun Transportation Master Plan

Samsun Metropolitan Municipality hefur gengið inn á svæðið til að uppfæra "Samsun Transportation Master Plan ecek sem mun móta næsta 15 árið í þéttbýli flutninga.

Samgönguráðuneyti Samsun Metropolitan Municipality, samkvæmt áætluninni, samkvæmt þróun tækni og nýju samgöngumönnunum í samræmi við nauðsyn þess að uppfæra flutningsáætlun Samsun Metropolitan Municipality, 2032 ár til að búa til áætlun um að móta borgarflutninga augliti til auglitis viðtöl og götu byrjaði umferðarmælingar á gatnamótum og þjóðvegum.

Til að ákvarða flutningsþarfir borgaranna, taka á móti kröfum og móta nýja flutningaáætlunina í þessum átt munu viðtöl við augliti til auglitis fara fram á heimilum borgara og í dormitories nemenda og ökutækin teljast á sérstakan punkt.

Rannsóknarrannsóknir, Samsun Metropolitan Municipality innan marka valda heimila með sýnatökuaðferðum verða gerðar í 17 hverfi.

ÖRYGGI, þægileg og hollan flutning

Kadir Gürkan, forstöðumaður samgöngur, skipulags- og járnbrautakerfa deildar Samsun Metropolitan Municipality, sem gaf upplýsingar til blaðamanna með verkin í gangi; "Samsun Transportation Master Plan Güncel hefur verið byrjað að uppfæra á þessu sviði og ný áætlun miðar að því að ákvarða nauðsynlegar stefnur og fjárfestingar fyrir öruggt, þægilegt og sjálfbært flutningskerfi.

Með rannsóknum sem gerðar eru verða daglegar ferðatölur safnaðir og flutningskerfi myndast með því að meta flutningarkröfur sem eiga sér stað í öllu borginni miðað við einkenni ferðarinnar. Þar að auki verður vísindaleg grundvöllur fyrir verkefnum, svo sem fyrirætlanir um vegakerfið, áætlanir um almenningssamgöngur og rekstraráætlanir, áætlanir um fjárfestingaráætlanir fyrir járnbrautir, tillögur um gönguleiðir og hjólhýsi, bílastæðistefnu, samgöngur og dreifbýli í tengslum við áætlun, umferðartölur og farþega, ökumaður Núverandi flutningsuppbygging borgarinnar verður könnuð í gegnum könnunina á reiðhjólum og vegfarendum.

Heimild: ég www.gazetenizolsun.co

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir