CHP Adana staðgengill Dogan: r City Samgöngur ættu að vera frjáls fyrir nemendur CH

CHP Adana varafulltrúi. Elif Dogan TURKMEN, eins og gilt var á aldrinum 65, ættu nemendur að vera gjaldfrjálsir fyrir flutninga í þéttbýli, sagði hann.

Elif Doğan TÜRKMEN minntist á að kostnaður fjölskyldnanna jókst hratt við upphaf námsársins og að þeir upplifðu mikla erfiðleika með auknum kostnaði og að með því að fjarlægja flutningskostnað úr útgjaldaliðnum myndi fjölskyldurnar anda auðveldlega.

FYRIR flutningskostnaður ætti að taka frá fjölskyldu aftur

Elif Dogan TURKMEN, skólaþjónustugjöldin í samræmi við fjarlægð milli árlegs 1500-2500 TL svið og þessar tölur, sérstaklega fyrir fjölskyldur með fleiri en eitt barn, er mjög erfiður byrði, bætti hann við.

TURKMEN lagði áherslu á að börn fjölskyldnanna sem eru í efnahagsþrengingum reyni að ná réttinum til menntunar við mjög erfiðar aðstæður með því að fara í mílur á hverjum degi án þess að segja snjó og vetur. TURKMEN lagði áherslu á að ríkið ætti að taka byrðar af flutningskostnaði á bakið á fjölskyldunum.

Sumir faghópar og borgarar eldri en 65 njóta góðs af ókeypis notkun almenningssamgangnaumsóknar, þar á meðal nemendurnir sem reyna að ná til skólans til að bjarga fjölskyldum mikilli fjárhagsbyrði sem og flutningi barna og mun gera öruggari TURKMEN, þetta forrit mun draga úr umferðarþéttleika borgaranna heilsusamlegar aðstæður. “

AÐGANGUR TIL STAÐFERÐARRÉTTARAR VERÐUR AÐ STAÐFESTA

Elif Doğan TÜRKMEN lýsti því yfir að menntun og þjálfun væri stjórnarskrárbundin réttindi og lýsti því yfir að aðgangur borgaranna að þeim réttindum sem stjórnarskráin viðurkenndi ætti að vera undir ríkisábyrgð og sagði að þeir myndu leggja fram lagafrumvarp um málið.

Loading ...

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 07

Ráðstefna NRC og REMSA Fair

Janúar 5 @ 08: 00 - Janúar 8 @ 17: 00

Járnbrautarleit

...

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir