Samsun er táknið Staður Vagnur Café Dagsetning

Meðal helgimynda staðanna í sögu Samsun Wagon Café hefur Metropolitan Municipality verið fjarlægð í samræmi við ákvörðunina.

Það var ákveðið að fjarlægja sögulega Wagon Café staðsett á móti Samsun Station. Eftir að hafa starfað sem gufuþjálfa í TCDD í mörg ár byrjaði starfsmenn að taka upp lestina sem var breytt í kaffihús. Verkin fjarlægðu fyrst þau atriði sem hægt væri að nota í vagninum og reyndu síðan að skilja vagnana með súrefnisgjafa.

Wagon Café, sem er mikilvægur staður í sögu Samsun, var notaður sem kaffihús þar til 5 árum síðan. Síðar, í samræmi við ákvörðun Metropolitan sveitarfélagsins, var kaffihúsið úthlutað til SAMULAŞ starfsmanna. Eftir það var ákveðið að fjarlægja kaffihúsið frá stað sínum. Minningarnar á vagninum í kaffihúsinu, var álverið eytt með flutningi.

Heimild: ég www.hedefhalk.co

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir