'Accessible Project Kayseri frá Kayseri Transport Inc

Kayseri Transportation Inc hefur hafið "Barrier-Free Access Project için fyrir aldraða, fatlaða og þarfnast fylgdar. Starfsfólk úthlutað innan verkefnisins, sem var hleypt af stokkunum í júní 2017, aðstoða borgara í mörgum málum.


Óhindrað aðgangsverkefnið, sem Transportation Inc. hófst, er mjög vel þegið af íbúum. Starfsmenn sem aðstoða farþega við að nota miða, snúa og fara og slökkva á járnbrautakerfinu. Ökutæki þjóna til að fjarlægja hindranir fyrir flutninga.

Starfsfólk sem valið er úr sjálfboðaliðum hjálpar íbúum um helgina og á laugardögum á milli 09.00-15.00 klukkustunda á Düvenönü, Cumhuriyet-torginu, Kayseri Metropolitan Municipality og Fuzuli-stöðvunum. Flugmaðurinn á 4 stöðinni er velkominn.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir