Sanliurfa flutningur 65 mun brjóta ný almenningssamgöngur með rútu

Sveitarfélagið Sanliurfa heldur áfram nýjungum í flutningi og mun opna nýtt tímabil í almenningssamgöngum með kaupum á 65 nýjum rútum.

Nihat Ciftci, borgarstjóri 11, sem vill að rúturnar verði opnaðar í september, muni vera gagnleg og sögðu að "Sanliurfali sé verðmætasta þjónustan".

sem hefur stærsta bílaflota í flutningi og flutninga í Tyrklandi samkvæmt íbúa hlutfall í gæðaverðlaunin, Sanliurfa Metropolitan Municipality fengið nýtt 65 11 rútur muni byrja þjónustu í september. Sanliurfa Metropolitan Municipality heldur áfram að vinna að því að útrýma vandamálum í borginni. Samgöngur á nýjum rútum verða kynntar almenningi með athöfn. Rútur með 20 metra, 7 metra, 25 metra, 12 metra og 20 metra með Bellows, sem hafa fatlaða rampur og WIFI þjónustu verður veitt fyrir þægilega ferðalög fatlaðra íbúa BEL-SAN A.Ş. að þjóna innan líkamans.

Forsætisráðherra: Við höfum gert mikilvæga fjárfestingu í Singapúr

Mikilvæg fjárfesting í flutningi Sanliurfa til íbúa gleðinnar að færa borgarstjóranum Nihat Ciftci, sagði að þeir vildu veita örugga og heilbrigða samgöngur í borginni.

Skift okkar Sanliurfa er stöðugt vaxandi. Nýir hverfi eru að þróa í Sanliurfa. Sem leið höfum við ákafur línur og við bætum einnig við nýjum línum sem flutningsdeild í nýjum hverfum. Við stefnum að því að flytja Sanliurfa okkar í heilbrigðu umhverfi hvað varðar flutninga. Við höfum nú þegar lokið við kaupin á 20 7 metra strætó okkar, 25 12 metrum og 20 metrum með bældu 18 metrum sem við höfum skipulagt næstu tvö árin og vonandi munum við kynna samborgara okkar í Sanlıurfa í safnið í september. Rútum okkar 11 verða í notkun eftir september og við munum veita almenningssamgöngum í Sanlıurfa með þessum ökutækjum á betra, hraðari og áreiðanlegri hátt. Við gerðum mjög mikilvæga og mjög mikla fjárfestingu. Samborgarar okkar Sanliurfa eiga skilið allt og við þurfum að flytja þau til vinnustaða og heimila á heilbrigt hátt með fjölskyldum sínum og börnum. Við höfum komið til loka góðs vinnu og 11 september, ég vona að við munum þjóna þessum ökutækjum til Sanliurfa að bjóða þeim. Konu

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir