TCDD framkvæmdastjóri Apaydın, háhraða lestrannsóknir í Karaman

TCDD framkvæmdastjóri İsa Apaydın, Konya-Karaman-Ulukışla járnbrautarlína innan ramma rannsókna kom til Karaman fundaði með Ertugrul Caliskan borgarstjóra.

TCDD framkvæmdastjóri İsa Apaydın, ásamt sendinefndinni kom til Karaman með járnbraut sem fannst. Bæjarstjórinn Ertugrul Caliskan, varaforsetinn Duran Kabaagac, þingmaður sveitarstjórnarinnar Mustafa Sarı og embættismenn TCDD funduðu með Apaydın, borgarstjóranum Ertugrul Caliskan, sem stendur yfir byggingu undirbyggingar svæðisins, gangandi undirgöng og vettvang sem rannsökuð voru. Framkvæmdastjóri TCDD, Apaydın, lýsti því yfir að þeir héldu áfram að vinna dag og nótt til að opna háhraðalestarlínuna eins fljótt og auðið væri og að samkvæmt verkefninu yrði 1 undirgöng og 4 járnbrautum byggð í því skyni að koma í veg fyrir stigaslys. Framkvæmdastjóri TCDD, Apaydın, sagði að þeir sæju mikinn stuðning sveitarfélagsins Karaman við skrúðgönguverkin innan landamæra Karaman-sveitarfélagsins og þakkaði borgarstjóra Karaman Ertuğrul Çalışkan.

Ertugrul Caliskan, borgarstjóri Karaman, lagði áherslu á að þeir leggi mikla áherslu á framkvæmdir við undirgöng og yfirgöng til að koma í veg fyrir slys og flýta fyrir umferðarstraumi í borginni.

Bæjarstjóri Çalışkan sagði: uz Við leggjum mikla áherslu á og stuðning við verkefnið sem mun tengja Karaman með háhraðalest við Konya á norðurás, síðan til Istanbúl og Ankara við YHTs og Adana og Mersin á suðurás. Þetta verkefni; Auk hraðra farþegaflutninga mun fyrirtæki okkar einnig stuðla að efnahag Karamans með því að framkvæma hratt vöruflutninga frá borginni okkar sem er iðnaðarmiðstöð. Þegar verkefninu er lokið verður þróun borgar okkar opnuð. Hins vegar hófust framkvæmdir við sveitarfélagið Karaman og TCDD í Larende undirgöng og er unnið að því. Vonandi verður því lokið og tekið í notkun í september. Hins vegar munum við tengja Larende, Sümer og Yenişehir hverfin við borgina með járnbrautarteinunum frá 4 aðskildum stöðum. Ég vil þakka framkvæmdastjóra okkar og teymi hans fyrir frábæra viðleitni til að klára öll þessi verkefni.

Núverandi uppboð

 1. Tilboðs tilkynning: Styrking brúa og grilla

  Janúar 27 @ 14: 00 - 15: 00
 2. Samgöngur Ticketing Global

  Janúar 28 @ 08: 00 - Janúar 29 @ 17: 00
 3. Að tryggja fjárfestingu í járnbrautargeiranum

  Janúar 28 @ 08: 00 - 17: 00
 4. Tilboðs tilkynning: Endurnýjun hægri Tatvan bryggju

  Janúar 28 @ 09: 30 - 10: 30
 5. Tilboð Tilkynning: Vor Clamp verður keypt

  Janúar 28 @ 10: 30 - 11: 30

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir