120 Unit Metro Ökutæki Kaup Tender Award fyrir Istanbúl Rail System (Special Report)

sem afleiðing af útboði um kaup á neðanjarðarlestarbifreiðum vegna sérstakra frétta af járnbrautakerfinu í Istanbúl
sem afleiðing af útboði um kaup á neðanjarðarlestarbifreiðum vegna sérstakra frétta af járnbrautakerfinu í Istanbúl

2017 / 229012 GCC númeruð Dudullu-Bostancı og Mahmutbey-Esenyurt neðanjarðarlínur. Samgöngur á almenningssamgöngum. 120 Fjöldi neðanjarðarbifreiða. Framboð og uppboðsboð, sem var áberandi af aðalskrifstofu framkvæmdastjórnarinnar í Istanbúl, Metropolitan Municipality, var haldin á 31.07.2017-dagsetningu. 2 fyrirtæki sendi útboðið.
RayHaberSamkvæmt þeim upplýsingum sem bjóðendur hafa fengið og tilboð þeirra (TL) sem hér segir:

1-ROTEM 564.000.000 TL
2-CRRCMNG 565.000.000 TL

Uppgjöf áætlun um ökutæki fylki ökutæki; Afhending allra 120 ökutækja verður lokið á 20 (tuttugu) mánuðum. Afhending röð hefst á 10.month frá upphafsdag og 20. verður lokið í lok mánaðarins.

Eftir að síðasta röðin hefur verið afhent verða 30 (þrjátíu) dagar notuð til prófana á sviði og 60 (sextíu) dagar verða notaðar til að prófa aðgerðina í heild. Þetta fæðingaráætlun er byggt á 90. 10 röð (2 ökutæki) á mánuði, eftir 8 röð (3 ökutæki) og 12 í hverjum mánuði. og 20 skal ákvörðuð af verktaka til að afhenda í röðpökkum. Þessar aðstæður verða að vera uppfylltar af verktaka. Prófunaraðgerðin skal fara fram sérstaklega fyrir þær línur sem ökutækin innan þessa gildissviðs munu vinna.

Ef einhver lína þar sem ökutæki sem falla undir þessa starfsemi eru tilbúin og afhendingu ökutækja sem á að nota á línunni er náð, nægilegt númer er náð og stjórnvöld óska ​​þess; Prófunaraðgerð línunnar verður hafin. Í þessu tilviki mun lengd reynslustöðvarinnar fyrir viðkomandi línu liggja innan flutningsferlisins, en mun ekki leiða til breytinga á lengd 60 (sextíu) daga prófunarstjórnarinnar sem nefnd er hér að ofan, sem verður notuð eftir að ljúka reitaprófunum eftir að síðasta röðin hefur verið afhent.

Verktaki skal leggja fram nákvæma vinnuáætlun um prófanir á ökutækjum (verksmiðju- og svæðisprófum) og rannsóknarsamvinnu til stjórnsýslu til samþykktar innan 30 (þrjátíu) almanaksdaga eftir gildistöku samningsins. verktaki; Eftir að samningurinn er undirritaður skal félagið leggja fram verkefnið, sem verður að veruleika innan gildissviðs samningsins, sem sýnir ferli, hönnun, innkaupaplan, framleiðslubúnað, framleiðslusamsetningu og allar tengdar prófanir greinilega og greinilega til samþykkis samningsaðilans. Réttarhöldin á Mahmutbey-Esenyurt Metro Line eru 120 dagar og réttarhöldin á Dudullu-Bostancı Metro Line eru 60 dagar. Fyrsta 80 neðanjarðarlestarvélin sem á að kaupa er fyrirhuguð fyrir Mahmutbey-Esenyurt neðanjarðarlest og önnur 40 neðanjarðarlestartækið er áætlað fyrir Dudullu-Bostancı Metro Line.

Um Levent Ozen
Á hverju ári, hár-hraði járnbrautum geira, Evrópu leiðtogi í vaxandi Tyrklandi. Fjárfestingar í járnbrautum, sem taka þessa hraða frá háhraða lestum, halda áfram að aukast. Að auki, með fjárfestingum sem gerðar eru til flutninga í borginni, stjörnurnar í mörgum fyrirtækjum okkar sem gera innlenda framleiðslu skína. Það er stolt af því að tyrkneska háhraða þjálfararþjálfun "hefur verið hafin í viðbót við fyrirtæki sem framleiða innlenda sporvagn, ljósbrautir og neðanjarðarbifreiðar. Við erum mjög ánægð með að vera í þessu stolta borð.

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.