Tyrkneska framkvæmdastjóri á leiðtogafundi flutninga

Tyrkneskur stjórnandi á leiðtogafundinum: Samgöngur framkvæmdastjóri Kayseray, Feyzullah Gündoğdu, kosinn varaforseti UITP í almenningssamgöngum

Feyzullah Gündoğdu var nýr varaforseti Alþjóðasambands almenningssamgangna (UITP), stærstu frjálsu samtök heims í almenningssamgöngum. Gündoğdu mun einnig gegna starfi yfirmanns UITP járnbrautakerfisdeildar.

Feyzullah Gündoğdu var nýr varaforseti Alþjóðasambands almenningssamgangna (UITP), stærstu frjálsu samtök heims í almenningssamgöngum. Gündoğdu mun einnig gegna starfi yfirmanns UITP járnbrautakerfisdeildar. Kayseri Transportation Inc. Framkvæmdastjóri Gündoğdu sagði, deneyim Við munum deila árangri okkar verka og reynslu í Kayseri með heiminum. “

90 eru stærstu frjálsu félagasamtök heims í almenningssamgöngum með meira en 3 þúsund 100 meðlimi í landinu. Framkvæmdastjóri Feyzullah Gündoğdu mun einnig taka þátt.

STJÓRNVÖRNUN UM STIGKERfi

Tvímenningarráðstefna Almenningssamgangna um almenningssamgöngur UITP var haldin í borginni Montreal í Kanada milli 15-17 maí á þessu ári. Á aðalfundi UITP sem haldinn var fyrir leiðtogafundinn í Montreal, dótturfyrirtæki Kayseri Metropolitan Sveitarfélagsins Kayseri Transportation A.Ş. Framkvæmdastjóri Feyzullah Gündoğdu var ráðinn varaforseti UITP. Gündoğdu varð einnig yfirmaður UITP járnbrautakerfisdeildar. Í 2015 var UITP Stefna Stjórnarmaður, opinber samgöngur sérfræðingur í fyrsta skipti í Tyrklandi með varaforseta Gündoğdu'nun sér þetta verkefni.

STál: Við munum deila reynslu okkar með heiminum

Mustafa Çelik, borgarstjóri Kayseri borgarstjórnar, lýsti 2017 yfir sem 'ár flutninga' í Kayseri og sagði: „Eitt mikilvægasta viðmið sem ákvarðar lífsgæði borga er sjálfbær þróun samgöngunetsins. Við erum stolt af því að veita þessu í Kayseri. Nú höfum við fengið tækifæri til að segja heiminum velgengni okkar í Kayseri “. Gündoğdu'nun velgengni nýja verkefni að koma til stjórnanda í tungumáli deild stól frá Tyrklandi Stál UITP afar stolt til Tyrklands, sagði hann.

Feyzullah Gündoğdu, sem hefur unnið árangursrík verkefni með forystu og framtíðarsýn borgarstjóra Kayseri Metropolitan Sveitarfélagsins Mustafa Çelik, hefur starfað sem Kayseri Transportation Co. Inc. síðan 2014. Framkvæmdastjóri. Feyzullah Gündoğdu lagði áherslu á að þeir hefðu náð árangursríku starfsumhverfi með Kayseri Metropolitan Sveitarfélagi og sagði, en Þó við höldum áfram að þjóna Kayseri íbúum munum við einnig deila reynslu okkar með öðrum löndum heims. UITP eru stærstu frjálsu félagasamtök heims síðan 1885. Sem hluti af þessari stofnun, almenningssamgöngum milli Tyrklands og þróuðum löndum mun þjóna sem brú, ný forrit lands okkar aðlagast til að mæta vaxandi þörfum viðskiptavina, í samræmi við skilyrði í landinu eru að fara að framkvæma. Slík atvik átti sér stað í vel þekkt bæði í Tyrklandi og við munum tilkynna nafn á okkar fólk, teljum við að við getum veitt betri þjónustu með nýjum upplýsingum, "sagði hann.

Leiðtogafundur fjöldaflutninga kemur saman

3 leiðtogafundur um almenningssamgöngur var haldinn í Montreal í Kanada með meira en eitt þúsund þátttakendum. Með þátttöku félaga frá öllum heimshornum og eftir leiðtogafundinn voru haldnar 100 mismunandi fundir þar sem dagskrá greinarinnar og framtíð var metin. Auk leiðtogafundarins var haldin messa þar sem vörur og lausnir atvinnufyrirtækjanna voru sýndar.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir