Samhliða Aydın-Denizli Double Line Railway Highway Project

Samtímis lokið Aydın-Denizli tvöfaltri línubrautarbrautarverkefninu: Samkvæmt upplýsingum frá TCDD İzmir 3 svæðisstjóra embættismanna var lært að Aydın-Denizli tvöfalt járnbrautarverkefnið væri gert að ljúka samtímis með Aydın-Denizli Highway Project.


Það er vitað að efnahagsráðherra Nihat Zeybekci er einnig persónulega þátt í verkefninu þar sem samgönguráðuneyti, siglingamál og blaðamennska hafa lokið öllu starfi. . Mörg verkefni sem framkvæmd eru um landið á undanförnum árum eru áætlanir um þjóðveg og járnbrautakerfi skipulögð samtímis, embættismenn sögðu að Aydin-Denizli tvöfalt járnbrautarverkefnið myndi einnig ljúka við samtímis Aydin-Denizli hraðbrautarverkefninu.

Í Aydın, þar sem væntingar um að hefja háhraða lestartíma halda áfram, fulltrúar borgarastéttarnefndar ítreka beiðnir þeirra frá embættismönnum að einbeita sér að flutningsverkefnum í Aydın.

"Við munum fylgja verkefnum"
AK staðgengill Mehmet Erdem, AK, sagði að sem varamenn svæðisins stefnir þeir að því að hefja verkin eftir útboð Aydin-Denizli hraðbrautarverksins á þessu ári og sagði: "Hedef" Markmið okkar er að hraða lestin með því að hrinda í framkvæmd İzmir-Aydın-Denizli Double Line lestaráætluninni eins fljótt og auðið er. til að hefja flug sinn. Aftur er markmiðið að koma járnbrautinni til Antalya. Til þess að átta sig á þessum markmiðum munum við vera fylgjendur svæðisins sem varamenn. Efnahagsráðherra okkar Nihat Zeybekci hefur einnig áhuga á þessum verkefnum náið. Sú staðreynd að forsætisráðherra okkar, Binali Yıldırım, er einnig frá Izmir er mikill kostur fyrir svæðið okkar. Aydın-Denizli hraðbrautarverkefnið hefst á þessu ári. Síðan verður tvöfalt lagið járnbrautarverkefnið komið í notkun. Við vitum ekki að Double Line Train verkefnið hefst með þjóðveginum. "

NE WE ARE READY TO DO WHAT THE DUTY MISSES "
TCDD 3 tvöfalt lína lestarverkefni Aydın-Denizli. Samkvæmt upplýsingum sem sendar voru frá 2017-áætlun svæðisstjóra embættismanna, sagði hann að þeir þekki stofnunina Aydin Mehmet Yunus Sahin, svæðisstjóri, 8.5-kílómetri Selcuk Çamlı'ya, sagði að umskipti verði og við vorum spenntir fyrir þessa þróun. Járnbraut, flugvöllur og þjóðvegur eru ekki síst í fríversluninni. Samkvæmt skýrslum okkar, fyrst verður þjóðveginum og síðan járnbrautin tekin í notkun. Við viljum bæði þjóðveginn og járnbrautina að fara til Afyon eins fljótt og auðið er. Þetta er sérstaklega mikilvægt fyrir flutning á marmaraflutningum frá Afyon og Isparta til hafnarinnar. Önnur iðnaðarvörur okkar eiga einnig að flytja til hafna fljótt án þess að hunsa þau. Við viljum líka að Denizli þjóðvegurinn sé tengdur við Antalya í framtíðinni. Þetta mun hafa bein áhrif á ferðaþjónustuna í Suður-Eyjum. Við erum reiðubúinn til að gera hvað sem verkefni okkar nær til við framkvæmd þessara verkefna. Við erum ekki bara að segja það. Hvað sem við höfum, viljum við nota það meira. "

"HOPE WAITING"
Væntingar um háhraða lestina, ekki væntingar fyrir háhraða lestina, að yfirmaður Hakan Ülken, forsætisráðherra Aydin, sagði í yfirlýsingu um þetta efni: "Svarið sem við fengum frá síðustu viðræðum okkar," Við erum að vinna ". Við vonumst til að verkefnið verði unnið Aydın eins fljótt og auðið er og ekki að flýta fyrir verkinu. "

Þorpið verður fjarlægt
Ráðherra Zeybekci, sem gerði yfirlýsingu varðandi Aydın-Denizli tvöfalt járnbrautarverkefnið á síðustu mánuðum síðasta árs, tilkynnti að öll verk tvöfalt járnbrautarverkefnisins milli Izmir og Denizli væri lokið og að þeir hefðu tekið gólfið til að ljúka verkefnum Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamálum og samskiptum. sagði hann. Þegar verkefnið var hrint í framkvæmd, 53 kílómetra lengd járnbraut milli Aydın og Selçuk; Það mun gera það tvöfalt lína, rafmagns og merki og mun fjarlægja 112 stig kross á leiðinni. Í stað þess að farið er yfir stigasvæðin, þar sem mörg þjást af tjóni á lífi og eignum á hverju ári, verða undirbyggingar byggðar. Eftir að Alsancak-Selçuk-stigið er lokið á síðasta 1.5 ári er búið að byggja upp Selçuk-Aydın stigið.

Heimild: MURAT TAN - http://www.sesgazetesi.com.trVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir