Sporvagnastoppar Akçaray eru smíðaðir fyrir fatlaða

Kort af Akcaray Kocaeli
Kort af Akcaray Kocaeli

Sporvagnastoppar Akçaray eru smíðaðir fyrir fatlaða: Sporvagnastöðvar Akçaray, sem voru smíðaðar af Kocaeli Metropolitan Sveitarfélaginu, halda áfram að setja saman stöðvar. Vinnan við leiðina þar sem 11 stöðvarnar verða staðsettar heldur áfram hita. Stöðvar eru hannaðir í samræmi við notkun fatlaðra borgara.

Stöðvar eru að ná


Húðunartæki eru áfram á stöðunum. Stöðvar hannaðar fyrir fatlaða voru þróaðar í fjórum mismunandi gerðum. Það verður 5 metra, 4,5 metra miðja, 4 metra og 2,5 metra hlið pallur. Platlar verða gerðar 50 metrar löng. Skábrautir fyrir fatlaða og ytri yfirhafnir á vettvangi þar sem fatlaðir línur verða pantaðar voru pöntuð.

Stöðva uppsetningar

Það verður 4 miðja og 7 hliðarplatformar meðfram leiðinni. Strætó hættir að byrja frá Yahya Captain, Yenisehir, Bekirdere, Mehmet Ali Pasha, Lýðræði Square, Courthouse, New Friday, Fevziye, Station og Seka Park voru ákvörðuð.

Kort af sporvagnastöðvum AkcarayJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir