Akçaray Tram Line er þakinn með steinsteypu, malbik og paving

Akçaray Tram Line steinsteypu, malbik og möl Parker með Kocaeli Metropolitan Sveitarfélag gerðar af byggingu Akçaray sporvagn línu meðfram steypu, malbik og hellusteinn flísar vinnuálags er haldið áfram. Í vinnunni á línunni er svæðið þar sem sporvagninn er staðsettur byggður í samræmi við byggingu svæðisins.

3 KM AREA PRINTING ASPHALT

Sem afleiðing af rannsóknum, frá rútustöðinni, heldur áfram verkið á malbikverkunum á sporvagnslínunni frá Yellow Mimoza Street til markaðarins Fimmtudagur. Lítið bobcat malbik vél sem getur farið í sporvagn línu í vinnunni með malbik eftir að leggja á línu er pund og viðkomandi form er gefið.

CONCRETE LINE CONCRETE CONCRETE OG PARTY

Á línunni heldur áfram framleiðslu á steinsteypu. Á svæðinu milli dómstóla og Seðlabankans er parket framleitt. Einnig á svæðinu milli Gar og Seka Park var parket framleitt. The hvíla af the lína var úr steinsteypu.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir