Aluminiumothermal járnbrautarljómsveitarbrautaráætlun samþykkt af MoNE

Yoldere sem Alümünotermit Ray Logsuðuþjónusta Námskeið Program Menntamálaráðuneytið Samþykkt: Railway Construction og rekstri starfsfólk aðstoð og samstöðu Association (á veginum er) Stuðningur símenntunar á Tyrkland-II Grant Program styður Evrópusambandinu "Ray Log eru Sertifikalanıy" hefur starfsmenntun Verkefnið Alumunothermite Rail Welding Course Programme var samþykkt og framleitt af ráðuneyti menntamálaráðuneytis, aðalskrifstofu símenntunar.

Erzincan University Project, sem er samstarf umsækjandi stofnun Refahiye Vocational High School, sem taka þátt stofnanir með TCDD Ankara Education Centre kennara, sóttu sérfræðingar ríki og verkefni starfsfólks "Alümünotermit Ray Logsuðuþjónusta Development Workshop á viðeigandi menntun Module til faglegar kröfur" og hafið undirbúning þeirra, endanlega mynd og síðan lögð samþykki hagsmunaaðila Eftir að forritið var samþykkt af İzmir Provincial Program Preparation Commission, var það sent til aðalskrifstofu símenntunar. Alümünotermit Ray Welder Course Program, menntamálaráðuneytið í júní 12 2017 dags athuga með nýlagað var framkvæmd í einum áætlun á sviði járnbrautum tækni með 12 forrit á mismunandi sviðum.

Á veginum er formaður Ozden Parker, sagði mikilvægustu starfsemi verkefnisins voru þeir mjög ánægðir eftir að fullgildingar ferli námskeiðs forrit, til að þakka Evrópusambandið Tyrkland sendinefnd Labor-og tryggingamálaráðuneytið Deild Evrópusambandsins og fjárhagsaðstoð Skrifstofa formennsku og menntamálaráðherra Life Hann þakkaði sérfræðingum aðalskrifstofunnar um langan nám, sérfræðingar sem stuðluðu að undirbúningi námskeiðsins og verkefnisins.

Við sem Samtök trúum við á mikilvægi símenntunar og við höldum áfram að þróa verkefni til að tryggja að allir meðlimir okkar taka þátt í menntun á öllum sviðum lífs síns. The Ray Welders vottun verkefnisins var hrint í framkvæmd vegna þessa trú. Verkefnið okkar nær yfir mánaðarlega ferli 12, en það mun gera langtíma framlög til járnbrautakerfisins með vitsmunalegum framleiðslum. Ein mikilvægasta vísbendingin um þetta var samþykki og framkvæmd námskeiðsins. Við óskum námskeiðsins til að vera gagnlegt fyrir járnbrautakerfi

Loading ...

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 08

Ráðstefna NRC og REMSA Fair

Janúar 5 @ 08: 00 - Janúar 8 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir