Ráðherra Arslan: ily The Last 14 Fjárfestingar í 347 milljarða Liras fyrir hönd landsins að vera aðgengileg og aðgengileg á ári Bakan

Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, sagði að þeir hafi fjárfest 14 milljarða pund á síðasta 347 ári til að gera landið aðgengilegt og aðgengilegt. Harcama Útgjöldin sem við munum gera eftir þennan dag eru 227 milljarðar pund. 51 milljarðar pund í samvinnu við almenning og einkaaðila er áframhaldandi vinnu.

Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, sagði að þeir hafi fjárfest 14 milljarða pund á síðasta 347 ári til að gera landið aðgengilegt og aðgengilegt. Harcama Útgjöldin sem við munum gera eftir þennan dag eru 227 milljarðar pund. 51 milljarðar pund í samvinnu milli einkaaðila og einkaaðila, höfum við áframhaldandi vinnu.

Ráðherra Arslan, í ræðu sem hann skipulagði á veitingastað iftar program, aðgang landsins og náði nafn fortíðar hingað til ráðuneytisins, að reyna að þjóna landinu og landsmönnum með því að tjá tilganginn að þjóna öllum, sagði hann að tilgangurinn að þjóna fólki.

Í síðustu 14 sagði Arslan að þeir hafi fjárfest 347 milljarða punda í því skyni að þróa flutningsfyrirtæki sem eru ómissandi fyrir þróun iðnaðar, efnahagsmála og iðnaðar til að gera landið aðgengilegt og aðgengilegt. milljarða pund af fjárfestingu innan ramma opinberra einkaaðila samvinnu tilkynnt.

Arslan, núverandi verkefni, einkum eftir að eyða 227 milljarða pundum í dag, verður 51 milljarða pund í tengslum við áframhaldandi samvinnu við almenning og einkaaðila, sagði hann.

Á þessu ári, tengdum tengdum, tengdum og tengdum stofnunum ráðuneytisins að fjárhæð fjárfestingargreiðslna af 26 milljarða 400 milljón pundum Arslan, 2017 fjárfestingaráætlun fyrir 179 verkefnið 17 milljarða 100 milljón pund mun eyða þeim, sagði hann.

Á þessu ári hefur fjárfestingaráætlunin í þjóðveginum, 11 milljarða punda í Arslan, sagt að samgöngur og aðgang að vegum fólks sem komist inn í þjónustuna fái viðbótarlaun á árinu.

Í ljósi þess að fyrstu skotmörk þjóðveganna munu ljúka hættuvegi 840-kílómetra, segir Arslan að þeir muni gera eina veginn af 860-kílómetra, að þeir muni gera 2017 þúsund 2 kílómetra bituminous heitt blöndu í 17, viðhald og viðgerðir á 850 kílómetra bituminous heitum blönduðum vegum í 12 byggingu, sagði að þeir myndu gera viðgerðir.

Byggja-Starfa-Transfer (BOT) Arslan veita einnig upplýsingar um vinnu sína við fyrirmyndina, Ovit Tunnel View mun ljúka á næsta ári, lengsta göng Tyrklands sem 14,5 kílómetrum Zigana Tunnel í framtíðinni "ljós birtist í" athöfn verður haldin næstu greint frá því að þeir muni ljúka árinu.

Arslan sagði að verkin í 3 Storey Grand Istanbul Tunnel, sem felur í sér bæði járnbrautar- og bifreiðaflutninga, er áætlað að ljúka í lok þessa árs og að verkin sem tengjast byggingarútboði göngin verða lokið í lok þessa árs og þeir munu gera tilboðið með BOT líkaninu.

General Directorate of Infrastructure Investments TCDD í járnbrautum geiranum, í samstarfi við aðalframkvæmdastjóra Infrastructure Arslan, 11,3 milljarða punda í járnbrautum, sagði hann.

Arslan, háhraðaþjálfa (YHT) og gefa upplýsingar um háhraða lestarvinnu, þúsund 213-km YHT-lína af TCDD Transport Inc. heldur áfram að starfa með 3 þúsund kílómetra YHT og háhraðaþjálfaralína heldur áfram í framkvæmdirnar.

"Baku-Kars-Tbilisi lína verður opnuð eins og byrjun september í lok ágúst"

sem Baku-Tbilisi-Kars járnbraut línu í Tyrklandi Arslan alveg sláandi vegalengd, "Við erum að verða í lok júní byrjun júlí, en lestin geti starfað skriðu orðið á landamærum á Georgian hlið. Þess vegna stóð störf sín til 3 mánaðarlega. Í lok ágúst, frá því í byrjun september, þegar þau eru búin þarna, munum við hafa lokið því fullkomlega og tilbúið til að reka dísel lestina. "

Byrjun frá Gayrettepe í Istanbúl, 3. Arslan minnir á útboðið í neðanjarðarlestinni á flugvöllinn, flugvöllinn HalkalıSeinni hluti ákvörðunar Hæstaréttarráðs (YPK) er liðinn, sagði að þeir muni fljótlega bjóða upp á byggingu.

Arslan sagði að ráðuneyti ríkisins flugvallarstofnunarinnar (DHMİ) og aðalframkvæmdastjóri Infrastructure Investments muni fjárfesta 1,3 milljarða punda í flugiðnaði. sagði hann.

Turksat 5A og 5B gervitungl í vinnslu byggingar uppboðanna lýst því yfir að lokastig Arslan, innlendra og staðbundinna gervihnatta 6A'nın, segist halda áfram að vinna.

"3 bin 515 bátinn fór til tyrkneska fána"

Arslan lýsir störfum sínum í sjávarútvegi, 720 milljón pund mun fjárfesta í þessum geira, sagði hann.

Arslan minntist á að mörg fyrirkomulag og undanþágur voru gerðar fyrir tyrknesku eigu erlendra fánarbáta til að fara til tyrkneska fána. "Frá og með dag hefur 3 bin 515 bátinn liðið til tyrkneska fánarinnar. Í lok ársins var markmið okkar á 6. 3 þúsund 515 bát fyrir miðjan ár til að draga tyrkneska fána tjáningu ánægju okkar. Bulundu

Arslan, með því að nota Universal Service Fund sem ráðuneyti í fjarskiptasviðinu, einkageirinn getur ekki nálgast eða ekki fjárfest á mörgum stöðum í sveitinni fjárfesti ekki í efnahagsmálum, fólk hefur uppfyllt þjónustuna og sagði að þeir myndu hafa fjárfest um það bil 2 milljarða punda.

Arslan sagði að þeir muni klára hagkvæmnisrannsóknir þjóðhagsstofnunarinnar í byrjun næsta árs og sögðu að þeir leggi mikla áherslu á að samþætting upplýsingamiðstöðvar Sameinuðu þjóðanna verði komið á fót.

Cyber ​​Security Act Arslan fram að þeir fylgdu drög setningu ferli, greint frá því að þeir héldu áfram að gera Cyber ​​æfingar öryggi þeirra í Tyrklandi og á alþjóðlegum vettvangi.

Arslan, 1 Apríl 2016'da 4,5G áskrifendur aukið fjölda 54 milljón voiced, þriðjungur þessa 4,5G'yı virkan notaður sagði.

Þúsundir dreifbýli sem opinber þjónusta við 799G stofnað í 2G uppgjörinu og 3G og 4,5G sendanþjónustu verða lokið á næsta ári vegna þess að vinna er lokið. Arslan, þúsund 472 uppgjör í stað tilboðsins fyrir 4,5G þjónustuna sem lokið var, sagði verkið lokið árið X .

Arslan sagði að nauðsynlegt væri að nota ULAK stöðvarstöðvar á þessum stöðum og því væri notað staðbundna og innlenda stöðvar.

Benti á að e-Government Gate hefur náð 32 milljón notendum, sagði Arslan að verkið á National Broadband Strategy hafi verið lokið og lögð undir samþykki YPK.

Arslan, taka að vaxa með nýju skipulagi með kallkerfi, þar allan PTT þúsund ný vinnustöðum Tyrklands mun 500 og 2 500 þúsund, bætir því við að meiri mönnun var gert.

Heimild: ég www.haberler.co

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir