Verðlaunamikill hvatning frá ökumönnum til bíla

Verðlaun-aðlaðandi hvatning fyrir ökumennina frá TransportationPark: Kocaeli Metropolitan Municipality TransportationPark A.Ş. gerir ýmsar umsóknir í því skyni að veita íbúum betri flutninga. Rútubílstjórar eru veittir sem ein af þeim verkefnum sem miða að ánægju farþega. Til að tryggja hvata ökumanna velur TransportationPark A.Ş. starfsfólk mánaðarins. Chauffeurs sem standa sig vel eru verðlaunaðir með því að vera valinn ökumaður mánaðarins.

ÁKVÖRÐUN Á PASSAGERS

Frá og með apríl var byrjað á mér vali starfsmanna ökumanna mánaðarins Uygulam til að auka starfsanda og hvatningu starfsmanna ökumanna sem starfa í TransportationPark fyrirtækinu, umbuna árangursríku starfsfólki og bera kennsl á ökumannafólk sem sýnir fyrirmyndar og afstöðu. Starfsfólk ökumanns mánaðarins, þægilegur akstur, þakkar tölvupóstur frá farþegunum, skoðanir umsjónarmanna, persónuleg umönnun og samskipti farþega eru valin og metin.

6 DRIVER AWARD

Yasemin Özlü, framkvæmdastjóri TransportationPark, afhenti alls 6 ökumannafélaga veggspjöld og verðlaun í apríl í Gebze og Körfez bílskúrnum. Özlü þakkaði ökumanni fyrir fyrirmyndar hegðun sína og vildi áframhaldandi velgengni. Verðlaunahöfundar eru: Gebze; , Persaflóa; Yasin Şahin, Hakan Börekçi og Bülent Korkmaz.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir