Fyrsta grafa skot til sjö Wells

Sjö Wells Well Digged Fyrst: Metropolitan Municipality Kahramanmaraş Sjö holur verða haldnar í sumar-vetraríþróttasvæðinu og skíðamiðstöðinni í fyrsta grafa högg.

Eitt af mikilvægu verkefnum Fatih Mehmet Erkoç, borgarstjóri Kahramanmaraş

Yedikuyular Summer-Winter Recreation Area og Ski Center byrjaði að vinna.

HVAÐ TAKA VEGNA?

Yedikuyular Sumar-vetraríþróttavöllur og skíðamiðstöð 540 fermetra Upplýsinga- og stjórnunareining, 550 fermetra Veitingahús og kaffihús, 140 fermetra almenna karlkyns kvenkyns salerni og vaskur 140 fermetra efri stöð, 270 fermetra snjóbrjóta ökutæki bílskúr 2 einingar rafall byggingar 2 einingar vatnsgeymar Hækkun 1.833 metra, sem er hækkun neðri stöðvarinnar, frá hækkun 2.044, sem er hækkun neðri stöðvarinnar, skal náð með stól og lyftu. Það eru 730 metrar af 1 stólaloftum, 430 metrum stólhjólum og 100 metrum gangstangum. Það er þyrla og bílastæði.

DAILY 5 þúsund manns munu vera hæfileiki

Kahramanmaraş Metropolitan Municipality Yedikuyular Summer-Winter Recreation Area og Ski Centre verður haldin daglega 2000 skíðamaður með heildargetu 5000 fólk mun þjóna sem árleg vetraríþróttir 4 mánaðar þjónustustöð verður eina vetraríþróttamiðstöðin í 250 km radíusnum.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit