Alþjóðleg Smart Cities ráðstefna haldin í Ankara

snjallborgarsamkvæmi
snjallborgarsamkvæmi

Samgönguráðherra, sjávarútvegs- og samgönguráðherra, Ahmet Arslan, sagði að þrátt fyrir að þeir myndu vinna með sviði borgarumsóknir til að gera sveitarfélögin miklu auðveldari, skilvirkari og hagkvæmari, hafa sum sveitarfélög tekið krefjandi viðhorf á þeim stöðum þar sem innviðaþjónusta er tekin og sagt, yaparak Við munum þvinga sveitarfélög til að fara eftir löggjöfinni. "

Við opnun alþjóðlegra Smart Cities ráðstefnunnar sem haldin var af Public Technology Platform (KTP) í ATO Congress, sagði Arslan að svimi ör þróun tækni hafi leitt til breytinga á öllum sviðum lífsins.

Arslan sagði að íbúar heimsins hafi aukist hratt og fólksflutningur frá landbúnaðarhagkerfi til iðnaðar hagkerfisins hefur byrjað mikla sveifluflutninga frá dreifbýli til borga, Ars. Þessi bylgja hefur náð miklum skriðþunga við þróun þjóðarbúsins, þarfir og vandamál sem myndast á sviðum eins og flutninga, orku, heilsu og iðnaðar eftir þéttbýlismyndun. hefur þróað hugtakið "klár borg" vegna þess að veita lausnir með upplýsinga- og samskiptatækni. "

Arslan sagði að hugmyndin um klár borgir geti verið skilgreind sem m auka lífsgæði með því að skoða þarfir fólksins sem búa í borgunum og þróa og breyta tækni og skipuleggja lífið í samræmi við það.

Arslan sagði að með því að nota nýja tækni til að leysa vandamálin vegna þéttbýlismyndunar verða helstu þjónustustofnanir og kerfi umbreyttar í snjöllum og að takmörkuðu auðlindirnar verði notaðar á skilvirkan hátt og haldið áfram sem hér segir:

"Uppbygging á breiðband er nauðsynleg til að veita fjölmörgum þjónustu til borgara í sviði borgum. Við erum að vinna að því að auka breiðbandsaðgang. Við höfum aukið línulengdina frá 14 þúsund kílómetra til 80 þúsund kílómetra á síðustu 300 árum. Við höfum bætt þjónustugæði með því að veita 2009G þjónustu frá 3 í farsímaneti og auka það á 2016G stigi frá apríl 4,5. Fjöldi áskrifenda sem njóta góðs af 4,5G þjónustu 1 var yfir 52 milljón árlega. Við vitum að meira en þriðjungur þessara tækja eru viðeigandi virkir notendur. Við höfum farið yfir 75 milljónir í farsíma áskrifendum. Farsíma áskrifandi þéttni yfir 94 prósent. Fjöldi áskrifenda milli M2M (M4M) hefur náð XNUMX milljón. Tyrkland fjarskipti og upplýsingatækni í heiminum, var einn af the festa vaxa löndum, en að veita aðgang að ljósleiðara breiðband og farsíma innra skipulag, við vitum öll að við ættum líka að koma hraðar, að teknu tilliti til framtíðar þörfum. "

Arslan, innviði trefjar og stöðvar til að vekja athygli á þeim vanda sem upplifað er í vinnunni, til að sigrast á þessum löggjafarannsóknum og tillögur eru deilt með umhverfisráðuneytinu.

"Við stefnt að því að framlengja breiðbandsaðgang að hverju horni landsins"

Með því að leggja áherslu á að þeir eru að gera tilraunaverkefni sem klár borgarráðuneyti, sagði Arslan að þeir hefðu innleitt einn af þeim í Kars á 30 mars.

Arslan benti á að mörg klár kerfi hafi verið sett upp í Kars, frá þráðlausu neti til lýsingar, frá gatnamótum til BuluTT Eye Safety, og að þeir sjá um örugga útbreiðslu þessara forrita í öllum héruðum.

Arslan, þeir eru miða að því að afhenda breiðband aðgang að hverju horni landsins, sagði að þeir ætla að birta á næstu mánuðum, að búa til ramma Tyrklands National breiðband stefnu.

Stefnumótunarskjal verður skilgreint með framtíðarþörf landsins og aðgerðir til að mæta þeim verða hrint í framkvæmd tjáningu Arslan, uppfyllt þarfir íbúa í borgum og greindur þéttbýlismyndun á grundvelli skilnings, innstreymi trefja og stöðvarstöðvar liggur fljótt fram.

Arslan, samkvæmt reglum í Tyrklandi myndi eiga sér stað með hugvitssemi rekstraraðila tilgreina stofnun fjarskiptavirkja, sagði hann:

Yapmak Við gerum leyfi og leyfi til rekstraraðila innan þessa ramma. Þegar rekstraraðilar reyna að taka yfir þessa innviði, standa frammi fyrir einhverjum erfiðleikum í sumum sveitarfélögum. Við vitum að klár borg umsóknir eru mögulegar í samvinnu við sveitarfélög. Ég vildi að öll sveitarfélög nálgast þessa rökfræði. Þrátt fyrir að við vinnum með sviði umsókna um borgina til að gera sveitarfélögin miklu auðveldara, skilvirkari og hagkvæmari, mun sumum sveitarfélögum því óhjákvæmilegt og ögrandi viðhorf í stað þess að auðvelda umsóknir án þess að átta sig á framtíðarframlaginu til þeirra þar sem við bjóðum upp á innviði. Í þessu sambandi munum við gera nauðsynlegar ráðstafanir í löggjöfinni með umhverfisráðuneytinu og þvinga sveitarfélög til að fara eftir löggjöfinni. Ef þeir hjálpa okkur ekki í þessu forriti sem mun stuðla að fólki okkar, munum við gera lausnir fyrir þá með því að gera ráðstafanir. "

Irsak Ef við lærum af reynslu þá munum við ná árangri árangri "

Arslan sagði að þeir hafi verið að vinna mikla á sviði greindra flutningskerfa frá 2012 og sagði að stefnumótunarskjalið til að þróa og bæta flutningaþáttinn í sviði borgum er ákvörðuð í stefnuskjalinu um Intelligent Transportation Systems og 2014-2016 viðaukaáætlunina.

Armstrong, gefið upp sem þeir undirbúa nýja aðgerðaáætlun til að ná þeim markmiðum 2023, 2018-2020 varpa ljósi á framtíð Tyrklands aðgerðaáætlun var tilkynnt að stefnu skjal og aðgerðaáætlun.

Með því að leggja áherslu á að þróun á þessu sviði verði meiri með stefnumótun og starfsemi sem borgarar og stofnanir, stofnanir og stofnanir, sem einbeita sér að umhverfisáhrifum, muni vinna að, segir Arslan að ef leitt er að fræðslu frá reynslu annarra, þá mun það ná árangri og árangursríkari árangri.

Turk Telekom, Tyrkland til að kynna nýjar sviði umsóknir borg á ráðstefnu samnýtt með þátttakendum Transport, Maritime Affairs og fjarskipti ráðherra Ahmet Arslan og tyrknesku Telecom Technology Staðgengill Almennur Framkvæmdastjóri Cengiz Dogan, auk sveitarfélaga, opinberra stofnana ss seðlabankastjóra, viðkomandi félagasamtök og þróun stofnana.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir