Ray Welder Certified Project Course Umsóknir hafin

Ray rafsuðumenn Sertifikalanıy Verkefnið hófst námskeið tilvísanir: Railway framkvæmda- og rekstrarleyfi Starfsfólk aðstoð og samstöðu Association (á veginum er) Stuðningur símenntunar á Tyrkland-II Grant Program styrkt af Evrópusambandinu "Ray Log eru Sertifikalanıy" verður haldin sem hluti af aðgerð Starfsþjálfun verkefni námskeið Umsóknir um Innan verksviðs verkefnisins eru umsóknir um 3 mismunandi námskeið sem haldin verða í Izmir, Erzincan og Ankara um fagið „Aluminothermic Rail Welder (Level-6)“, sem hefur mismunandi eiginleika og tækni en hefðbundnar suðuaðferðir. http://www.raykaynakcilarisertifikalaniyor.net er hægt að gera kl. Frambjóðendur sem ljúka námskeiðinu munu taka prófið á vottunarstöðinni sem starfsleyfisstofnunin hefur heimild fyrir og þeim sem ná árangri verður starfsréttindavottorð veitt. Skírteini sem gefið verkefni verða unnin undir starfsemi vinnumiðlana í fyrsta Tyrklands staðfest rafsuðumenn járnbrautum.


Vinnu- og tryggingamálaráðuneytið Mannauðsdeild Evrópusambandsins
Geliştirilmesi Operasyonel Programı tarafından yürütülen hibe programına kabul edilen ve 114 bin 402 Avro hibe almaya hak kazanan Ray Kaynakçıları Sertifikalanıyor Projesi kapsamında 60 kursiyerin belirlenmesi için başvurular başladı. YOLDER’in koordinasyonunda, Erzincan Üniversitesi Refahiye Meslek Yüksekokulu ve TCDD Ankara Eğitim Merkezi Müdürlüğü’nün işbirliği ile hayata geçirilen projenin en önemli faaliyetlerinden olan kurslar, 8 Mayıs-16 Haziran 2017 tarihleri arasında Ankara ve İzmir’de eş zamanlı olarak yürütülecek. Erzincan’da düzenlenecek iki kurs ise 3-21 Temmuz tarihleri arasında gerçekleştirilecek. Kurslara katılabilmek için 26 Nisan 2017 tarihine kadar http://www.raykaynakcilarisertifikalaniyor.net Hægt er að sækja um umsóknir kl.

Að auki mun Provincial Directorate İŞKUR Izmir veita stuðning við að stýra atvinnulausum sem skráðir eru í stofnunina í námskeið. Izmir Provincial staðgengill framkvæmdastjóra İŞKUR Zafer Sener, innan ramma vald sitt til að styðja við verkefnið, eru þeir tilbúnir til að vinna í hverju framlagi til atvinnu, sagði hann.

Starfsmaður verður veittur
Æfingarnar verða skipulagðar í því skyni að þjálfa járnbrautarsvæða sem skipta miklu máli hvað varðar öryggi á sviði járnbrautarinnviða í samræmi við starfsréttindi sín. Auk fræðilegra námskeiða er umsóknin skylt að sækja námskeiðin sem kennd eru aðallega. Ekkert gjald verður til að sækja um námskeiðið, sem er fyrirhugað sem samtals 25 námskeiðstímar, sem hver og einn er 64 virkir dagar. Á námskeiðinu verður hver nemandi greiddur samkvæmt daglegri aðsókn á námskeiðið. Nemendum verður veittur allur nauðsynlegur persónuhlífar og búnaður meðan á námskeiðinu stendur og 15 daglega slysatrygging verður afhent án endurgjalds gegn atvinnuslysum.

Námskeiðið þátttakendur sem luku skírteini eina stofnunin heimild til að taka prófið í Tyrklandi. Umsækjendur sem standast prófið tókst verður veitt fyrst staðfest skjal Tyrklands sem járnbrautum Log. Innan umfangs verkefnisins, sem er unnið með það að markmiði að bæta hæfileika, auka hæfniviðmið, vottun og stuðning við símenntunarferli járnbrautarsveifla, sem er einn mikilvægasti starfsmaður járnbrautakerfisins, verður að veita ráð fyrir að minnsta kosti 20 atvinnulausra nemenda.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir