TCDD 3. Öryggisráðsfundur var haldinn á svæðinu

TCDD 3. Safety Fundur var haldinn á svæðinu: Ný listasafn fundarherbergi xnumx.bölg TCDD framkvæmdastjóri Selim Koçbay formaður District Police stjórnarfundi var haldinn. Gerðar á fundinum, Regional Director Selim Koçbay með 3-20 / 23 / 04 dagsetning forstjóra í Ankara, staðgengill General stjórnendur, deildarstjóra og svæðisstjórar metin ákvarðanir teknar á fundinum sem haldinn með þátttöku var afhent starfsfólki og gefa leiðbeiningar um beitingu, TCDD Safety Committee og öryggi Umboðsreglugerð, svæðisbundnar sameiginlegar öryggisvísar og svæðisbundnar sameiginlegar öryggismarkmið voru metnar og var ákveðið að halda áfram rannsóknum til að efla öryggisstjórnunarkerfi.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir