Járnbrautarlína Kína og Ungverjalandi, hleypt af stokkunum af Ekol, sem var stofnaður af CRRC

Sínó-ungverska járnbrautalínan, sem Ekol hafði frumkvæði að, virkjaði CRRC: Línan Xi'an - Búdapest, að frumkvæði Ekol Logistics, virkjaði kínverska járnbrautafélagið. CRRC hefur undirritað samstarfssamning við 7 land járnbrautafyrirtæki um að tengja Kína við Evrópu.


Ekol Logistics hóf járnbrautalínuna milli Xi'an-borgar Kína og borgar í Ungverjalandi í Búdapest, Kínverska járnbrautafélagið (CRRC) var virkjað. CRRC hefur undirritað „samevrópskt dýpkunarsamstarf um dýpkun samvinnu við 7 land járnbrautafyrirtæki í því skyni að tengja Kína við Evrópu.

Í fyrsta skipti hefur línan Xi'an - Búdapest, að frumkvæði tyrkneska fyrirtækisins Ekol Logistics í samvinnu við svæðisbundna aðila, hrundið af stað kínverska járnbrautafyrirtækinu CRRC. Ekol Logistics, 4 Hinn apríl 2017, 33, sem var hlaðinn frá Xi'an í Kína, flutti eigin 42 vagnagám, 6 land járnbrautir til 17 í Ungverjalandi, Búdapest, og opnaði leið fyrir svæðisbundin járnbrautarfyrirtæki til samstarfs.

Samkvæmt upplýsingum frá Deniz fréttastofunni, Kína, Hvíta-Rússlandi, Þýskalandi, Kasakstan, Mongólíu, Póllandi og Rússlandi, þar á meðal járnbrautarsamtökum 7-landa, var „samstarfssamningur við kínverska evrópska reglulega fluginn“ undirritaður.

Samningurinn er fyrsti samstarfssamningurinn sem kínversk járnbrautarfyrirtæki undirrituðu við járnbrautafyrirtæki landa um „One Generation-One Road“ leiðina fyrir reglulega lestarþjónustu milli Kína og Evrópu.

Samkvæmt yfirlýsingu frá kínverska járnbrautarfélaginu miðar samningurinn að því að auka hlut samgöngumarkaðar milli Asíu og Evrópu á járnbrautinni, auk þess að efla viðskiptasamstarf við leiðarlöndin og flýta fyrir efnahagsþróun í þessum löndum.

Passíuflutningur hófst klukkan 2011

Alls hafa verið farnar 2011 þúsund 3 lestarferðir frá upphafi 577 innan ramma „Kína-Evrópu reglulegra lestaráætlana olan, eitt mikilvægra samstarfsverkefna K One Generation-One Way Yol framtaksins. Innan verksviðs verkefnisins voru aðeins 593 flug skipulögð á fyrsta ársfjórðungi þessa árs og 175 prósent aukning varð í flugunum miðað við sama tímabil í fyrra.

Aftur á móti náði fjöldi lestar sem komu frá Kína til Evrópu á sama tímabili 198, 187 prósent aukning miðað við sama tímabil í fyrra. Sem stendur er fjöldi kínverskra borga með kínverskum evrópskum venjulegum lestum kominn í 27, sem nær 11 í Evrópulandi.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir