Blood News í Ankara Metro sparar líf

Blóðtilkynningar á Ankara-neðanjarðarlestinni bjarga lífi: Með tilkynningum sem gefnar voru á Kızılay-neðanjarðarlestarstöðvum er blóðþörfum neyðarsjúklinga strax svarað.

Í Kizilay neðanjarðarlestarstöðinni, sem er notuð af hundruðum þúsunda manna á hverjum degi, svöruðu kapítalistar öllum meira en 1.000 neyðarblóðköllunum sem fram hafa komið hingað til og veittu sjúklingum líf með blóði sínu.

Þökk sé blóðtilkynningum á Kızılay neðanjarðarlestarstöðinni, sem er ein af þeim miðstöðvum þar sem fjármagnsflutningar eru ákafastar, hefur blóðþörf meira en eitt þúsund sjúklinga verið uppfyllt til þessa.

Viðkvæmum borgurum í upplýsingamiðstöðinni Danışma Metro ANKAR á sameiginlegri stöð ANKARAY og Kızılay neðanjarðarlestarstöðvar er strax svarað áköllunum um sjúklinga sem eru í brýnni þörf fyrir blóð.

Embættismenn EGO tóku fram að að minnsta kosti einn 7-8 einstaklingur kom og aðstoðaði með því að gefa sjúklingi sem þurfti blóð í neyð fyrir hvert blóðkall frá Ráðgjafarmiðstöðinni.

-20 BLÓÐSTÖÐUR UM 30 Þúsundir ára ...

Embættismenn EGO sögðu frá því að 1997-árið, þar sem járnbrautakerfi voru tekin í notkun, hafi verið tilkynnt um blóð tilkynningu í upplýsingamiðstöðinni Metro og 10 tilkynnti að meira en eitt þúsund sjúklingar hafi blóð, þökk sé tilkynningum frá miðstöðinni þar sem meðaltal 30 einstaklingur sækir um mismunandi tegundir af blóðþörfum.

Yfirvöld sögðu að hundruð þúsunda farþega noti neðanjarðarlestarstöðina til flutninga vegna þess að járnbrautakerfin eru sameiginleg stöð.

„Kızılay neðanjarðarlestarstöð er bæði miðstöð og hefur greiðslumiðstöðvar, sölustaði fyrir jarðgas og vatn, hraðbankar ýmissa banka, verslanir með mismunandi vörur, miðasölur fyrir leikhús, Blue Table og Art Gallery. Vegna þessa er það svæði sem tugþúsundir kapítalista nota á hverjum degi. Þess vegna er Kızılay Metro Station eitt mikilvægasta heimilisfangið til að ná til viðkvæmra og hjálpsamra borgara til að mæta blóðþörf sjúklinga. “

Blóðbeiðni formi krafist

Embættismenn sögðu að það séu reglur um að tilkynna blóð frá stöðinni og sögðu:

Kan Eins og með mörg önnur mál, geta beiðnir um blóðbeiðni, sem eru bráðnauðsynlegt mál, verið misnotaðar af illgjarnu fólki. Þess vegna, áður en tilkynnt er um blóð frá sjúkrahúsinu þar sem sjúklingur, verður blóðbeiðnareyðublað sem inniheldur upplýsingar um sjúklinginn eða aðstandendur sjúklings að láta afrita ljósrit. Umsækjendur og þeir sem hringja eru einnig skráðir í miðstöðina. “

Yfirvöld fullyrðu að þeir sjúklingar sem oftast voru notaðir fyrir sjúklinga í bráðaaðgerð og hvítblæði og hjartasjúklingar væru oftast leitaðir að A Rh (+) blóðflokki. Þeir gerðu einnig tilkynningu um blóðflögur vegna umræddra.

Öll járnbrautakerfi í höfuðborginni á sama tíma og tilkynning um blóð hjá yfirvöldum minnti á, þökk sé hjálpsömum og viðkvæmum borgurum sem biðu neyðarástands á bið á sjúkrahúsum til að auðvelda líf sjúklinga bættu því við að þeir væru mjög ánægðir.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir