Izmir verður flutningsstöðin á svæðinu

İzmir verður flutningsstofnun svæðisins: Fyrsti fjárfestingin sem gerir borgina einn af fáum stöðvum í heiminum er stækkun Alsancak-höfnanna, annars er ANDANDI-hafnarverkefnið og þriðja er stofnun flutningaþorpa.

8 Eitt af elstu byggðunum í heiminum með sögu nálægt þúsundum 500, Istanbúl hefur verið þekkt sem höfn borg um sögu. The Ottoman höfn var byggð af Sultan Abdülaziz í 1875 og rekið af frönsku var hlið Anatólíu til heimsins. Með hjólhýsi, voru tugir vara sem komu frá innri hluta Eyjahafsins hlaðið á skip og fóru til Frakklands, Englands og jafnvel Bandaríkjanna. Síðar, skriðarnir sem lagðar voru til Aydin, Söke, Nazilli og Manisa byrjuðu að skipta yfir í járnbrautirnar. Með tímanum náði viðskiptastarfsemi í höfninni svo vídd að höfnin í Izmir gat endurheimt viðskipti sín í 1800 aðeins öld seinna á 1992. Staðsetning Izmir hefur gert það mikilvægan flutningaþjónustu í gegnum söguna.

ÞRIÐJAR GROUP INVESTMENT

Nokkur ný verkefni og áframhaldandi fjárfestingar munu gera Izmir einn af leiðandi skipulagningu heimsins á næstu misserum. Fjárfestingar sem munu gera Izmir einn af mikilvægum flutningum miðstöðvar geta verið flokkaðar í þrjá hópa. Í fyrsta lagi er stækkun Alsancak Port, en sum þeirra verða lokið á þessu ári. Hinn annar er eyjarverkefnið Norður-Aegean Çandarlı, sem var boðið nýlega. Þriðja er flutningsþorpin í nágrenni Izmir sem getur verið allt að þrír fyrirhugaðar.

Verkefni eru áfram

Samgönguráðuneytið heldur áfram að fjárfesta í heildarverðmæti 300 milljón dollara til að endurheimta samkeppnishæfni sína í Alsancak Port. Fjárfestingar verða lokið af 2019. Um það bil 200 milljón pund verður varið fyrir verkefnið. Þegar fjárfestingin er lokið mun getu Ízmir höfn aukast úr 1 milljón TEU ílát til 3 milljón TEU. Þannig mun Izmir vera einn af fyrstu 5 höfninni í Evrópu. Höfnin 2019 mun að lokum verða einn af fyrstu 3 helstu höfnum í Miðjarðarhafi, með farmrúmmál 10 milljón TEU. Þegar fjárfestingin er lokið verður höfnin umbreytt í tvær sjálfstæðar hafnir, flestir eru ílát og hitt er skemmtiferðaskip.

Horfa út fyrir þessi svæði!

Skipulögð iðnaðar svæði (OIZ) og tvö frjáls svæði sem starfa í Izmir hernema mikilvægan stað í útflutningi og atvinnu í Istanbúl. Aliağa, Bergama, Kemalpaşa OIZs og Aegean og Izmir Free Zones verða leiðandi svæðum í árinu 10 í Izmir með áætlunum sem gerðar eru.

Þó að Aliağa og Bergama OIZs vakti athygli heimsins á sviði endurnýjanlegrar orku og efnaiðnaðar, byrjaði Kemalpaşa Skipulögð Industrial Zone staðsett við upphafspunktinn í Izmir-İstabul hraðbrautinni að semja við flutningafyrirtæki. Á hinn bóginn hefur Izmir Free Zone, sem hefur orðið athygli erlendra fjárfesta, áfram samningaviðræður við nýja erlendra fjárfesta.

The Aegean Free Zone, sem mun fá meira 2 milljarða dollara viðskipti með stækkun svæði, hefur byrjað að semja við nýja fjárfesta fyrir stækkun svæði. Efnahagshringirnar benda til þess að þessi svæði muni blása fjárfestingar- og atvinnuþátttökum í Izmir og svæðinu á næstu 10 ári.

Heimild: www.yeniasir.com.t er

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir