Flugstöðin á þriðja flugvellinum er að ljúka

Flugstöðvarbyggingu þriðju flugvallar er að ljúka: Minna en eitt ár er eftir til að opna fyrsta áfanga Nýja flugvallar í Istanbúl, sem verður sá stærsti í heimi þegar honum verður lokið. Lyftur og rúllustiga voru settar upp í sumum hlutum flugstöðvarbyggingarinnar, þar sem 95 prósent af grófum framkvæmdum var að ljúka, að utan og þaki samsetningar. Akçayoğlu, yfirmaður framkvæmda í ÍGA flugvöllum: „Heildarframfarir eru 40 prósent. Frá og með þessum mánuði gerum við ráð fyrir verulegri aukningu á þessari tölu. “„ Gróft uppbygging stjórnturnsins okkar er lokið. Spor númer eitt á aðeins yfirbyggingu eftir. Við sjáum þessa flugbraut klára með öllum leigubrautum eins og maí-júní “


Niðurtalning frá 1 ári er hafin fyrir opnun nýrrar flugvallar í Istanbúl (Þriðja flugvöllur). Þó að 95 prósent af byggingu flugstöðvarbyggingarinnar hafi verið lokið voru lyftur og rúllustiga settar upp í sumum hlutum, að utan og þaki var sett upp.

Flugbraut númer eitt á flugvellinum, þar sem grófar framkvæmdir við flugumferðarstjórnartorgið er lokið, er gert ráð fyrir að öllum leigubrautum ljúki í maí og júní.

Yusuf Akçayoğlu, framkvæmdastjóri hjá İGA flugvallarframkvæmdum (forstjóri), sagði að vetraraðstæður væru erfiðari í ár miðað við í fyrra, þannig að sum störf gætu ekki gengið eins hratt og þeir vildu.

Akçayoğlu sagði að 22 þúsund manns vinni nú við flugvallarframkvæmdir vegna vetraraðstæðna og sagði: „Þessi fjöldi mun aukast fram á sumar. Við munum fjölga starfsmönnum í 30 þúsund. “

Akçayoğlu, og tók eftir því að starfsemi er framkvæmd um alla flugstöðvarbyggingu flugvallarins, sagði: „Við settum gönguböndin á þann stað þar sem við lögðum grunninn. Við settum lyftur og rúllustiga. Við erum með gluggana. “

Akçayoğlu, sem lýsti því yfir að markviss vinna þeirra við að ljúka grófri byggingu flugstöðvarbyggingarinnar gangi eins og þeir vildu, lýsti því yfir að þeir hafi hellt næstum 2,2 milljónum rúmmetra steypu í gegnum verkefnið og þessi tala sé mjög alvarleg.

Akçayoğlu sagði, „95 prósent af grófri byggingu flugstöðvarbyggingarinnar er lokið. Heildar líkamlegar framfarir eru einnig um 40 prósent. Ég sagði að við gætum ekki haldið áfram eins og við vildum vegna snjósins og vetrarins. Við gerum ráð fyrir mjög mikilli fjölgun frá því í mars. “

Akçayoğlu lagði áherslu á að markmið þeirra væri að „loka byggingunni alveg fyrir árslok“ og lýsti því yfir að þeir muni hefja prófanir á tæknilegum svæðum eins og rúllustiga og lyftur í september.

Akçayoğlu sagði að í sumum hlutum flugstöðvarbyggingarinnar væru að utan og þakferlar einnig hafnir.

„Við munum byggja bygginguna til frambúðar í júní“

Akçayoğlu lýsti því yfir að þeir muni leggja orku í bygginguna frá því í júní og lýsti því yfir að nýr flugvöllur í Istanbúl þyrfti 250 megavött af orku.

Yusuf Akçayoğlu sagði: „Þessi tala er hærri en heildarorka sem neyð er af mörgum héruðum. Framleiðslu orkumiðstöðvar okkar er lokið. 3 120 spennar voru settir upp. þeir munu mæta þörfum samtals 250 megavött. TEİAŞ er að ljúka orkuflutningslínunni. Eins og byrjun júní, byggingin

Smelltu til að lesa meira


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir