New Generation National Freight Bíll kynnt

Ný kynslóð þjóðvagninn kynntur: Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, lagði áherslu á mikilvægi þess að ekki aðeins flutninga heldur einnig flutningabíla, farþegavagn, vöruflutningavagn og undirgreinar í járnbrautageiranum. Það er líka mikilvægt að hafa tekið skref. “

Ráðherra Arslan, Turkey Railway Vélar Industry Inc .. (TÜDEMSAŞ) ásamt ráðherra menntamála, İsmet Yılmaz, tóku þátt í kynningaráætlun Nes New Generation National Freight Wagon üretim framleidd í framleiðsluaðstöðu Sivas.

Arslan klappaði í ræðu sinni hér og þakklátur og fagna verðmætum starfsmönnum TUDEMSAS.

„Vegna þess að það var mikilvægt fyrir þá að trúa, sagði Ars Arslan, og benti á mikilvægi þeirrar viðleitni sem starfsmenn TUDEMSAS gerðu til að vita hvaðan járnbrautargeirinn í þessu landi var kominn fyrir 1,5 öldina og komustað TUDEMSAS frá uppruna sínum og bera þennan fána hærra. Arslan, „Svo ég þakka þeim kærlega.“ Hann sagði.

Arslan, mikilvægustu dagar Sjálfstæðisbaráttunnar, landið er að reyna að skipta með uglum á tímabilinu „Landafræði Anatolia er alls staðar í Sivas,“ sagði hann, enda þjóð, þjóðlegur eining í baráttunni um að verða meðvitaður um tilkomu slíks verkefnis lýsti ánægju sinni.

„Við erum nú leiðandi land“

Allur heimurinn er "Nú með öruggur og trúir á mátt alveg mismunandi Turkey interlocutor" er einnig lögð áhersla Arslan, áfram hann:

„Ekki mikið, en þegar ég ræddi við samráðsmann minn kóreska ráðherra fyrir viku síðan hafði hann mjög skýra yfirlýsingu; "Þú getur ekki verið kunnugt um, en vegalengd heim í Tyrklandi á undanförnum árum 15 mjög greinilega meðvituð um. Þessi fjarlægð gerir þig að leiðtoga á þínu svæði. Það gerir þig að miðju aðdráttarafls á þínu svæði. Þannig 1915 við vildum vera saman við Tyrkland, en DARDANELLES Bridge, en þetta er fyrsta, sem við erum staðsett í hér saman margir fleiri verkefni með Tyrklandi frá þessu svæði, við viljum að framleiða og veita þjónustu við nærliggjandi landafræði. " Af þessum sökum, einn af bestu vísbendingar um að benda þar Tyrkland. Við erum nú leiðandi land með efnahag þess og þróun, og mikilvægara er, það verndar bæði landafræði og kúgaða og fórnarlömb í heiminum. Auðvitað ætti leiðtoginn að hafa markmið landsins og verður að taka ákveðin skref í átt að þessum markmiðum. Að sjálfsögðu er heimurinn fylgir ekki, að halda í við heiminn þróun sem ætti að vera kalkúnn. Það veit samgöngumannvirki í þjónustu sem við erum ábyrg á þessari einkunnarorð, gerð skiptir ekki máli, járnbrautum, á sjó, á vegum, loft, samskipti, punkt sem við höfum náð í samgöngumannvirkja að flytja Kalkúnn meðal mikilvægustu löndum í heiminum sem gerir us're ánægð með. "

Arslan, taka mikilvægi landafræði þar Tyrkland er staðsett, "að samþætta alla flutningsmáta Tyrklands í brú stöðu milli Evrópu og Asíu saman með því að samþætta flutninga miðstöðvar, það var mjög mikilvægt að skipuleggja slíka Tyrklandi." Hann sagði.

Arslan lýsti því yfir að þeir hefðu áorkað mörgu á 2002 ári í 15 og að þetta væri ekki nóg.

Ráðherra Arslan, undirstrikun sem Tyrkland er mjög mikilvægt ábyrgð lögð á herðar legu sem hefur verið sagt: "Þetta höfum við sett mikla ábyrgð á því að uppfylla markmið sem við segjum er ekki nóg. Ég vona að við flytjum landið okkar til mun betri staða í öllum greinum, sérstaklega í járnbrautageiranum. “

6 Evrópu, háhraðalest heims í 8'inci til að leggja áherslu á mikilvægi þess að vera Arslan, sagði:

„Ekki aðeins flutningar heldur einnig flutningabílar, farþegavagnar, vöruflutningavagnar og birgjaiðnaður eru mjög mikilvægir í járnbrautageiranum. Þetta gleður okkur mjög. Meira um vert, það er mikilvægt að taka skref frá tímabilinu „landlest er seinkað“ yfir í „hröð lest vex“. Ég óska ​​öllum sem lögðu þátt í þessu máli til hamingju. Okkur er annt um eitt í viðbót. Það er mikilvægt fyrir landið okkar að búa til stystu, stystu og lægstu kostnaðarmiðjuganga milli Evrópu og Asíu, sérstaklega í millilandaflutningum. Sem viðbót við miðju ganginn byggðum við Marmaray, Baku-Tbilisi-Kars er næstum því lokið en aðeins einn gangur er gerður úr Kapikule. HalkalıVið sögðum að það væri ekki nóg að koma til Istanbúl, að koma frá Istanbúl til Ankara. “

Ankara-Sivas YHT verkefni

Háhraða lestarverkefni Arslan, Ankara-Sivas mun þjóna á milli þeirra upplýsinga sem gefnar eru.

Arslan lýsti því yfir að verkið haldi áfram á alla leiðina, sagði:

„Vonandi er ætlun okkar að klára 2018 í lok Sivas og hitta háhraðalest en við munum ekki vera hér. Við höfum hafið útboðsferli fyrsta áfanga Sivas-Erzincan og við munum víkka það til Erzincan. Við munum ekki láta okkur nægja þetta, en förum til Erzurum, Kars, því Baku-Tbilisi-Kars og Marmaray munu vera þýðingarmeiri þá. Við munum flytja hraðlestina til suðurs aftur með því að segja Sivas-Elazığ-Malatya, vegna þess að við ætlum að gera járnbrautir um allt land. Það er einnig mikilvægt að tengja Sivas við Ankara um Ankara. Karaman-Mersin-Adana, ekki aðeins í Konya, síðan frá Gaziantep mun Sanliurfa lengja háhraðalestarlínuna. Bygging háhraðalestarinnar upp að Izmir heldur áfram, Bursa heldur áfram, en ekki sáttur við það, Antalya um Afyonkarahisar, Çorum um Kırıkkale, Samsun, Erzincan um Svartahafið, Trabzon, ég vona um allt land með háhraðalestum þá verðum við land byggð með raunverulegu járnbrautaneti. “

Ráðherra Arslan lagði áherslu á að aðeins innviðirnir myndu ekki duga, þeir vildu gerast alþjóðlegir aðilar í greininni og verða samkeppnishæfir á heimsvísu.

Tik Við erum komnir langt “

Þar sem fram kemur að mikilvægt væri að þróa innlenda atvinnugrein fyrir þennan Arslan sagði:

Til að þróa okkar eigin braut höfum við náð miklum árangri í framleiðslu okkar eigin farartækja og hjóla. Ekki segja „hjól“. Það er annað boggíkerfi á járnbrautum. Það er mjög mikilvægt. Af þessum sökum framleiddum við teinar í Kardemir til að nota í núverandi línur okkar. Þess vegna höfum við nútímavætt bílastæðið okkar. Við höfum bætt núverandi hefðbundnu línur okkar, gert þær rafmagns- og merkjasendingar. Við höfum orðið eitt af mikilvægu löndunum með háhraða lestarvinnsluaðila. Auðvitað er þetta mjög mikilvægt fyrir okkur. Við framleiðslu og útflutning járnbrautum festingar í Erzincan í því skyni að þróa járnbraut iðnaður. Við stofnuðum verksmiðju í Adapazarı sem getur framleitt háhraða farartæki og neðanjarðarlestarbifreiða. Við fórum líka að framleiða háhraða lestarlest í Karabük. Við framleiðum hjólasett með MKE í Kırıkkale. Við erum þakklát fyrir framlag álitins ráðherra okkar á tímabilinu í varnarmálaráðuneytinu. Við stofnuðum háhraða skæri verksmiðju í Çankırı. Við höfum verið að framleiða og flytja út nýjar kynslóðar hreyfingar í TÜLOMSAŞ í Eskişehir. Við hófum einnig framleiðslu landsvélarinnar. Ferlið við gerð þjóðhraðhraðlestra var mikilvægt, við kláruðum hönnunina. Mikilvægara var að mjög mikilvægt var að framleiða ökutæki til að ganga á þessa vegi, framleiða efnið til að nota á þessum vegum á staðnum og jafnvel að verða útflytjandi á svæðinu. Fyrir þetta, ásamt járnbrautarteinum, segjum við heiminum „já við erum ekki sáttir“. “

Ráðherra Arslan benti á að Sivas, sem framleiddi fyrsta gufuskipið „Bozkurt ında í 1961, hafi náð öðrum árangri og annarri uppsprettu stolts í dag,“ Svo við óskum TÜDEMSAŞ aftur til hamingju. 3 er undirskrift gerð á árinu. 3 kann að virðast vera langt ár fyrir þig, en ég get auðveldlega sagt að 3 er mjög stutt ár í framleiðslu af þessu tagi ..

Kostir þjóðlegs vagns

Arslan minntist á kosti landsvagna og gaf eftirfarandi upplýsingar:

„Í fyrsta lagi er 29,5 metra lengd mjög mikilvæg til að geta borið 2 vagn ílát í einum vagn. Annar mikilvægur eiginleiki er að 9,5 tonnin eru léttari en svipaðir vagnar. Þetta þýðir að hlutfallið er léttara en 26. Aftur gefur 25,5 okkur tækifæri til að flytja meira en 4 tonn af farmi samanborið við samsvarandi vagna í Evrópu með tonnið af þyngdarganga. Þessi aukning á burðargetu gefur að sjálfsögðu rekstraraðilanum mikinn ávinning. Vegna létts þverar þýðir 15 meiri álag eða lægri kostnaður. Þökk sé bogni 3 H gerð og samningur hemlunarkerfis sem framleitt var í fyrsta skipti í okkar landi hefur kostnaður við flutning 15 prósenta verið lækkaður. Lágt hljóðstig á ferðinni er langt frá hávaða, enn einn kostur þessara vöruflutningavagna hvað varðar notkun. Framleiðslukostnaður nýrrar kynslóðar þjóðflutningavagna sem getur þjónað sem tveir vagnar er einnig lægri en 15. Auðvitað þýðir þetta líka að langtímakostnaður viðhalds er lítill. Við stefnum að því að hefja fjöldaframleiðslu á vagninum sem framleiddur er sem frumgerð á stuttum tíma og vonandi flytja hann héðan. Vinirnir sem vinna hjá TÜDEMSAŞ hafa orð á því, þeir sögðu: „Við höfum fært þennan áfanga á 3 ári, við höfum fært hann á framleiðslustigið en það sem við höfum náð er ekki nóg. Í ár munum við framleiða 150 korn og bjóða það bæði innlendum markaði og útflutningi. “ Við segjum vinum okkar að fjöldi 150 sé mikilvægur, fjöldi 150 sé mikill, en við skulum segja að hér sé það ófullnægjandi þegar miðað er við markmið Sivas, markmið TÜDEMSAŞ og markmið lands okkar. “

Eftir ræðurnar, framkvæmdastjóri Yildiray Koçarslan TÜDEMSAŞ, færðu ráðherrarnir Arslan og Yilmaz þakklæti.

Þá klipptu Arslan og Yılmaz borðið fyrir framan New Generation National Freight Wagon og fundu rannsóknir.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

2 Comments

  1. Af hverju breyttu ekki 10-20-70 gerð DMM verkfæranna sem nefnd voru árum saman tækni mína? Var ekki með heimild?. Starfsmennirnir eða stjórnendur gátu ekki hugsað? Eða takmörkun á vasapeningunum? Efni innlendra farartækja verður að vera innfæddur. kúlulaga hjólventill. eftirlitsaðili o.fl. ætti að vera gerður á innlendum markaði.

  2. Þakka þér, Mahmut.

    Við vitum að það eru nokkrar tilraunir á undan 10-20. Það eru engar miklar framfarir í tækni vagna, tæknilega séð fyrir árum, hægt var að framleiða landsvagninn!

    Ég held að engin þörf sé á vöruflutningum með járnbrautum þar sem ekki var horft framhjá 1940 eftir árin og okkur var aðallega beint að vegasamgöngum.

athugasemdir