Eurasia Rail Fair, 11 bin 949 skemmtikraftur

Eurasia Rail Fair hýst 11 þúsund 949 gestir: 7. International Railway, Light Rail Systems, Infrastructure og Logistics Fair - Eurasia Rail; 25 hýst 200 fyrirtæki og 11 þúsund 949 gestir frá landinu.


International Railway, Light Rail Systems, Infrastructure og Logistics Fair - Eurasia Rail; 25 hýst 200 fyrirtæki og 11,949 gestir frá landinu. Eurasia Rail vakti mikla áherslu frá staðbundnum og erlendum sérfræðingum í atvinnulífi og stuðlað að því að skapa ný viðskiptatækifæri og samvinnu tækifæri fyrir atvinnulífið. Samgöngur, Maritime Affairs og fjarskipti ráðuneytisins og ríkið járnbrautanna sanngjörn hýst af TOBB, KOSGEB og Tyrklandi var einnig styrkt af vegum Economy.

Eurasia Rail, tek eina Eurasian svæðinu og einn af stærstu 3 járnbrautum sanngjörn í heiminum ;; 2-4 flutti járnbrautarsviði í Istanbúl sýningarmiðstöðinni milli mars. Samhliða sanngjörnum voru nýjustu nýjungar, þróun og tækni og fjárfestingar atvinnulífs lögð á dagskrá.

leiðandi atvinnugreinar Tyrklands í Tyrklandi leiðandi sýningu skipuleggjendur ITE hópnum staðsett milli EUFOR fyrirtækja - EUR 7 skipulögð af International Fairs. International Railway, Light Rail Systems, Infrastructure og Logistics Fair - Eurasia Rail; 2 - 4 Milli mars og 2017, 21 átti sér stað á þúsund m2 svæði í Istanbúl Expo Center. Í ráðstefnuáætluninni á sanngjörnunum var komið á þróun og nýjungar og fjárfestingar í greininni. Trade; Þjónusta, Maritime Affairs og fjarskipti ráðuneytisins State Railways, Sambands Chambers og hrávöru Tyrklands, TOBB, KOSGEB og var studd af vegum Economy lýðveldisins Tyrklands.

Açık Járnbrautarþingið gerði mikla athygli

Innan gildissviðs ráðstefnu sem haldinn var á fyrsta degi sanngjarnans, stjórnað af Orhan Birdal, aðstoðarforstöðumaður samgönguráðuneytisins, siglingamál og samskipti; UIC varaformaður, TCDD formaður og framkvæmdastjóri İsa Apaydın, UIC, framkvæmdastjóri Alþjóðasambands járnbrautanna Jean Pierre Loubinoux, Evrópusambandið um járnbrautar- og innviðskiptastofnanir (CER) Libor Lochman, framkvæmdastjóri Infrastructure Investments Erol Çıtak, framkvæmdastjóri járnbrautarreglna İbrahim Yiğit, TCDD Taşımacılık A.Ş. Açık Railway Open Session olduğ þar sem aðalforstjóri Veysi Kurt var ræðumaður. Þingið, sem vakið mikla athygli, deildi núverandi þróun á járnbrautarsviði.

Á öðrum og þriðja degi sanngjarnra, tóku háskólamenn, atvinnulífsþjónustufyrirtæki, háttsettir embættismenn ríkisstofnana og alþjóðleg fyrirtæki þátt í ráðstefnan. Ici Urban Rail System Problems "," New Railway Legislation ", þróun Gelis í Railway Towing-Pulling Vehicles", "Railway Security", Özel Special Topics í járnbrautum .. Í skipulögðum spjöldum; Etk Áhrif almenningssamgöngur á innlenda efnahagslífinu "Kurumsal Institutionalization Urban Urban Transport", "Sjálfvirkni", "Öryggi", "Orkusparnaður", "Endurnýjanleg orka", "Kostnaður Minnkun", "Nýjar Framleiðslutækni", "Járnbrautaröryggi: Sjálfvirk Line Alert Systems "

ITE Turkey Transportation & Logistics Group framkvæmdastjóri Moris Revah: Eur Eurasia Rail, sem gerir faglegum gestum kleift að kynnast leiðandi framleiðendum geirans og fylgjast með nýjungum náið, hefur orðið mjög afkastamikill vettvangur járnbrautgeirans á þessu ári. Á þessu ári 7. Eurasia Rail, sem haldin var í fyrsta skipti, komu saman 25 sýnendur og 200 gestir frá 11,949 löndum. Meðal markmiða tyrkneskra járnbrautarsvæða; 7.500 km háhraða járnbraut og 4.000 km hefðbundin járnbraut, þ.mt 13.000 km járnbraut, er áætlað að ná samtals lengd 25.000 km járnbrautar. Að auki, 4.400 km lína endurnýjun með því að ljúka endurnýjun allra lína, járnbraut samgöngur deila; að auka 10% fyrir farþega og 15% fyrir vöruflutninga og til að ljúka afgreiðsluferli járnbrautageirans. Með Eurasia Rail Fair okkar stefnum við að stuðla að því að ná markmiðum 10 á næsta ári. "

Revah, sem gaf fagnaðarerindið um þróun Eurasia Rail og nýju sýningarverkefnið, hélt áfram sem hér segir: Itibaren From 2019, EurasiaRail verður haldin einu sinni á tveggja ára fresti á sanngjörnu verslunum í Izmir, sem hefur stærra sýningarsvæði. Nýtt verkefni okkar, sem við höfum búið til í samræmi við þarfir atvinnulífsins, verður að veruleika í Rail Istanbul Rail Tech X í 2018 með áherslu á nýjan tækni í járnbrautarlífi. "

Opnun á sýningunni; Yüksel Coşkunyürek, vararáðherra samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, Jean Pierre Loubinoux, framkvæmdastjóri UIC International Railways Association, varaforseti UIC, formaður og framkvæmdastjóri TCDD İsa Apaydın, ITE Group framkvæmdastjóri Vincent Brain, ITE Tyrkland stjórnarmaður Burcu Başer og ITE Tyrkland Transportation & Logistics Group framkvæmdastjóri Moris Revah.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir