Karşıyaka Fólk bregst við Gorno Hill snúrubílaverkefni

Karşıyaka Fólk brást við Gorno Hill kláfferjaverkefninu: Lapta-Karşıyaka„Gorno Hill“ var fyrirhugað að gera á svæðinu kallað „Cable Car Project“, svæðinu verður gefið erlent fyrirtæki vegna kröfunnar um að bæði íbúum svæðisins og umhverfisviðkvæmu fólki væri fagnað.


Emre Efendi, sem er meðlimur í CTP-þinginu í Lapta, talaði við Kýpur, sagði að viðbrögðin við verkefnið höfðu engin pólitísk tilgang; fram að þeir eru að reyna að standa gegn eyðileggingu náttúrunnar vegna verkefnisins.

Lapta - Karşıyakaá svæðinu þekktur sem 'Gorno Hill' og fyrirhugað var að gera á svæðinu með 'Kapallbílaverkefnið' mun taka sérstakt fyrirtæki á svæðinu og framkvæmd verkefnisins mun verða fyrir mikilli náttúru eyðileggingu á svæðinu, bæði íbúar svæðisins og náttúruvitund frjálsra félagasamtaka voru óróleg.

Emre Efendi, meðlimur CTP þingmannaráðs Lapta sveitarfélagsins, sem talaði við Kýpur Post og hélt áfram að vinna í nefndinni sem var stofnað til að auka vitund um verkefnið, sagði að sveitarfélagið sótti um umhverfisverndardeildina og jafnvel félagið til að átta sig á verkefninu var víst. sagði hann.

Smelltu til að lesa meira
http://www.kibrispostasi.com/karsiyaka-halki-teleferik-projesine-tepkili-eylem-yapilacak!


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir