Ankara Sivas háhraða lestarverkefni 2. stigi innviði lokun

TCDD, Ankara-Sivas High Speed ​​Train Project (II)

Kolin Construction vann útboðið til að ljúka uppbyggingu Kırıkkale-Yerköy (247.7 stig) með tilboð á 2 milljón pundum.
Ankara-Sivas háhraðaþjálfaverkefni, Kırıkkale-Yerköy (2. Stage) útboðsyfirlýsingu um að ljúka uppbyggingu vinnu við aðalskrifstofu ríkisins (TCDD) 2016 / 362969 útboðsnúmer var tilkynnt og mat á útboðinu lokið.

Kolin Construction vann tilboðið með 247.7 milljón punda tilboð. Á hinn bóginn var tilboðið Akkol Mining + Elron Construction + Al-Ga Framkvæmdasviðið raðað í öðru sæti í samræmi við matsskýrslurnar. Samkvæmt heimildarskýrslunni voru fyrirtækin í viðtali vegna útboðs og lagaleg áfrýjunarferli var hafin. Samningur undirritunarferlisins mun eiga sér stað ef það er engin mótmæli við útboðið. Hins vegar ætti TCDD að meta það ef um er að ræða mótmæli.

Tilboðsferli:
Fyrirtækið 43 og / eða hópurinn tók þátt í útboði með áætluðum kostnaði við 362,718,067 TL. SDB Mining + Burkay Construction Group gaf lægsta tilboðið með 223.9 milljón TL. Kolin Construction 247,750,518.20. vann tilboðið með liralik tilboðinu.

Heimild: www.tebahaber.com.t er

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir