Denizli Cable Car, konur í mars á 8 Free

Denizli Teleferik, 8 mars frítt til kvenna: Metropolitan sveitarfélagið í Denizli, alþjóðlegur kvennadagur mars í 8 með því að taka ákvörðun á óvart, 8 mars til kvenna sem vilja klifra upp í kláf og Bagbasi hásléttu gerðu endurgjaldslaust.


Allar konur sem vilja fara til Denizli Teleferik og Bağbaşı hásléttunnar, sem hefur verið hrint í framkvæmd með það að markmiði að auðga félagslíf íbúa Denizli og eyða tíma í samtvinnuðu umhverfi með náttúrunni, munu geta notað kláfurinn ókeypis allan daginn á 8 alþjóðlegum kvennadegi mars. Bæjarstjóri Denizli Metropolitan Sveitarfélagsins Osman Zolan sagði að þær vildu gefa konum gjöf á þessum sérstaka degi. Zolan, borgarstjóri, lýsti því yfir að kláfurinn væri ókeypis konum allan daginn í 8 mars og sagði, zaman Við getum ekki borgað fyrir réttindi kvenna sem alltaf hafa krónur á höfðinu og fögnuðu 8 mars alþjóðlegum kvennadegi.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir