Hjólhýsi í Aydın lestarstöðinni fórnarlömb borgara

Aydın lestarstöðinni án vinnuhjóla Fórnarlömb borgara: Tíð mistök hæðarinnar í Aydın lestarstöðinni, fatlaðir og aldraðir urðu fórnarlömb.

Á síðasta ári, um 5 milljón tyrkneska Liras endurreisnarstarfið opnaði á Aydın lestarstöðinni, sem virkar ekki í lyftunum, færðu fatlaðir frekari hindrun.

Í lok uppbyggingunni fer fékk fallegt útsýni, Aydin Station eftir gæðum Viðgerðir á meðan þjóna íbúum, oft raskað lyftur og rennistigar sérstaklega Haze fötluðum borgara. Bilun lyftu og vinna með fötluðum og eldri borgara sem eru fórnarlömb lyftum og rúllustiga í gangi og aftur viljum koma að aðstæðum.

Aydın-İzmir met-brot varðar farþegafjölda framkvæmdar eftir járnbraut hressandi og með vaxandi fjölda farþega í sökum Aydin stöðinni oft mistekist lyfta og öryrkja getur ekki notað rúllustiga og einelti sem blasa við eldri borgara mun reyna að koma í veg fyrir með því að TCDD Aydin stöð stjórnun. Aydin Lestir bilun í lyftum og rúllustiga í stöðinni mun reyna að koma í veg fyrir með því að þjónusta embættismönnum. Borgarar eru að bíða eftir niðurstöðu viðgerðir gerðar í von um að tilvísun til-rekstur lyftunnar.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir