Golcuk Cable Car Project Tilboð

Gölcük Teleferik Project Goes Tender: Gölcük-Karacasu Cable Car Project 17 Tilboð í febrúar


Fyrsti fundur forsætisráðherra Bolu var haldinn í febrúar. Fundurinn, sem haldinn var með þátttöku meðlimum sveitarstjórnarinnar og einingastjórnenda, var einnig rætt og ropeway verkefni sem ætlað var að byggja á milli Gölcük og Karacasu var einnig á dagskrá.

Sveitarfélagið krafðist heimildar frá Alþingi til að fá lán 35 milljón TL frá hvaða banka sem er fyrir byggingu og samkoma vinnu kapalkerfisins milli Gölcük-Karacasu. Sveitarstjórnarþingið vísaði málinu til þingsins um einróma til að ræða.

Bæjarstjóri Alaaddin Yilmaz tilkynnti að útboðið fyrir kaðallverkefnið verður haldið í febrúar á 17.

Á hinn bóginn, 3, sem talið er að byggja aftur, krafðist heimildar frá Alþingi til lengstu fjarveruverkefnisins í heiminum. Þingið vísaði málinu til viðkomandi þóknun til að ræða málið.