Fjöldi farartækja sem fara í gegnum Eurasia Tunnel 1 yfir milljón

Fjöldi farartækja sem fara í gegnum Eurasia-göngin yfir 1-milljón: Eurasia-göngin, sem tengja heimsálfin Asíu og Evrópu í fyrsta skipti með tveggja hæða þjóðvegargöng undir hafsbotni, heldur áfram að leggja mikið af mörkum til samgöngum Istanbúl. Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, tilkynnti að fjöldi ökutækja sem nota Eurasia Tunnel, þar sem ökumenn hafa sýnt mikinn áhuga, hafi farið yfir 1 milljónir. Eurasia Tunnel, sem styttir flutningstíma og fjarlægð á báðum hliðum Istanbúl, veitir ökumönnum umtalsverða tíma og náið sparnað.


22 Desember Eurasian Tunnel, sem byrjaði að þjóna í sögu 2016 sem stystu leið milli tveggja heimsálfa, hefur fengið mikla áhugi og þakklæti ökumanna frá fyrsta degi. 31 janúar 2017 Á 7 degi varð Eurasian Tunnel mjög mikilvægt samgöngumöguleikar í Istanbúl.

1 milljón ökutæki liðin

Fjöldi ökutækja sem liggja í gegnum Eurasian Tunnel, sem hefur sýnt mikinn áhuga frá þeim degi sem hún var opnuð til notkunar ökumanna, náði 1 milljón á stuttum tíma. Ahmet Arslan, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, sagði að fjöldi ökutækja sem nota Eurasia Tunnel, þar sem ökumenn sýndu mikinn áhuga, voru umfram 1 milljónir. Ráðherra Arslan, með spurningu, "tölurnar sem við höfum búist við í upphafi eru áttað. Fjöldi ökutækja sem liggja í gegnum Eurasia Tunnel hingað til hefur farið yfir 1 milljónir. Við lok 2018 munum við hafa opnað leiðina til Izmir. Çanakkale Bridge verður lokið við 2023. Marmarahafið breytist því í hring. Þessi verkefni styðja hvert annað ..

The Eurasian Tunnel, sem veitir hratt, öruggt og þægilegt samgöngur valkostur á leiðinni þar sem ökutæki umferð er ákafur í Istanbúl, hefur veitt ökumenn með verulegum tíma og náið sparnað.

Intercontinental ferð í mínútur

The Eurasian Tunnel, sem þjónar milli D100 þjóðveginum á Asíu og Kennedy Street á evrópskum hlið, hefur dregið úr ferðatímum á þessari leið. Þökk sé straumlíndu leiðinni ljúka göngin Intercontinental ferðin um u.þ.b. 5 mínútur. The Eurasia Tunnel er að fá fleiri og fleiri athygli með 24 klukka þjónustu.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir