EGO rútur sótthreinsaðar

EGO Rútur eru sótthreinsaðar: Í Ankara, meðaltali daglega 750 þúsund manns njóta góðs af EGO rútum, sem og daglega venja hreinsun, auk smitsjúkdóma eins og kvef og flensu eru sótthreinsuð.


Með upphaf kulda eru einnig sótthreinsaðir EGO rútur með sérstökum lyfjum til að koma í veg fyrir útbreiðslu vírusa sem valda skaðlegum sjúkdómum eins og inflúensu og inflúensu, sem eru hreiður í almennings- og innandyraumhverfi.

Framkvæmdastjóri EGO Balamir Gündoğdu sagði að á hverjum degi voru neðri horni EGO rúturnar hreinsaðar á hverju kvöldi til að tryggja að meðaltali 750 þúsund kapítalista ferðast í heilbrigðu og hreinu umhverfi. Framkvæmdastjóri Gündoğdu sagði, amacıyla Til að koma í veg fyrir árstíðabundnar smitsjúkdómar eru innri rútur sótthreinsaðar með sérstökum hreinsiefnum sem notaðar eru á sjúkrahúsum með reglulegu millibili. Þannig eru ökutæki í almenningssamgöngum laus við veirur sem vaxa hratt í lokuðu rými. "

"BUSAR ER ÖRYGGI, þægileg og hýgín"

Að veita almenningssamgöngum borgarinnar á öruggan hátt og þægilegan hátt leggja þeir einnig mikla áherslu á hreinleika og hreinlæti rútanna, aðalframkvæmdastjóri Gündoğdu gaf eftirfarandi upplýsingar.

X 1250 af EGO rútum okkar hverfur á hverjum degi. Eftir að ljúka daglegu flugi eru þessar rútur hreinsuð frá höfuð til tá næsta dag á svæðisskrifstofum í Dikmen, Macunköy, Mamak NATO Road, Akköprü og Sincan. Eftir að hreinsiefni hafa verið hreinsaðar af ryksuga, eru farþegasætin, afturhliðin, sæti, hnappar, stýrið, gluggakassarnir og dekkin, ökumannaskjárinn, farangurshandföngin hreinsuð með mikilli aðgát. Auk þessarar reglulegu hreinsunar eru almenningssamgöngur okkar sérstaklega sótthreinsaðar gegn meindýrum í sumar og faraldurssjúkdómar í vetur. "Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir