Hagnaður hækkar áhuga á VIP ökutækjum

Hagnaður jókst áhugi á flutninga með VIP bíl: í the heimilisfang sviði flutninga til að takast þéttbýli fyrsta innlenda umsókn Olevi stofnanda Ertunc dóp vegna óhagstæðra veðurskilyrða verkfæri Istanbúl frádráttur umferð, sýndi hann mikinn áhuga á að veita með flutninga ekið VIP bíl.

Vegna óhagstæðra veðurskilyrða sem hafði áhrif á Istanbúl á ýmsum dögum janúar, höfðu ökumenn sem ekki höfðu komið í umferð með einkareknum ökutækjum aukið eftirspurn eftir vettvangi sem náði heimilisfanginu frá heimilisfangi. Ertunc Circle, stofnandi Olev, fyrsta innlendra umsóknarinnar á svæðinu til að komast frá heimilisfangi frá borginni, sagði að eftirspurn eftir bifreiðum hafi aukist um meira en 100 miðað við desember.

Ertunc Dope gaf eftirfarandi upplýsingar: "Istanbul vil ekki lenda neikvæðni vegi vegna séð snjó og ís allan mánuðinn, stjórnvöld einnig að taka tillit til símtalinu bæði persónulegar ökutæki sem tilheyra stofnunum sem þeir vinna með báðum ökutæki voru fjarlægð umferð. Sem valkostur völdu þeir VIP bíla sem þeir gætu keyrt. Þannig geta þeir náð mörgum mismunandi stigum auðveldlega og þægilega í Istanbúl, sérstaklega á þeim svæðum þar sem vinnustaðir eru staðsettir. Í samanburði við desember sjáum við að eftirspurn eftir Olev ökutækjum jókst yfir 100. reynslu ökumenn okkar og starfsmenn okkar nútíma ökutæki í lagalegum hætti, við erum stolt af því að bjóða upp á stanslaus þjónustu við Istanbul fólki í erfiðum aðstæðum. "

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir