Samsun Tramways öryggi fyrir konur

Samsun Kadin Vatman
Samsun Kadin Vatman

Öryggi kvenna í Samsun Tramways: 350 farþega sporvagna í Samsun var falin 16 kvenborgurum. 2 verður fjölgað með kvenkyns föðurlandssvikum um jólin verður studd af lófaklappi.


56 tonn, 40 metrar að lengd, 350 farþega sporvagna í léttar járnbrautarkerfi Samsuns voru falin kvenkyns föðurlandsvinir. 16 verður fjöldi kvenna 32 fyrir jólin. 1 um árabil Vatman, raunveruleg starfsgrein efnafræðinga í Gizem-flóa, og fullyrti að mikill áhugi væri á þeim þegar þeir sjá sumar kvenkyns föðurlandslækna fagna stuðningi, sagði hann.

10 kvenkyns og 2010 karlkyns vatman (sporvagnabílstjóri) starfa í léttar járnbrautakerfi sem smíðað var af Samsun Metropolitan Sveitarfélaginu og tekin í notkun í 16 október 43. Kalkúnn í lok þessa mánaðar verður lokið í lok námskeiðsins skipulögð undir starf þjálfun vinnumiðlun verður hækkuð í 32 fjölda kvenna motorman. Þjálfun nýju kvenkyns föðurlandsvinanna er lokið. 31 Í lok námskeiðsins, sem verður lokið í desember, verður skriflegt og verklegt próf gert og kvenkyns ættjarðarlönd ákveðin. 56 tonn, 40 metrar að lengd, 350 farþega sporvögnum sem nota farþega getu kvenna sem koma á óvart. 36 stoppið er staðsett og jafnvel 23 sporvagninn er staðsettur.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

FJÖLDI VATNSMAN kvenna verður tvöfaldur

Sevilay Germi, rekstrarstjóri Samúls (Samsun verkefnissamgöngur í enduruppbyggingu fjárfestingariðnaðar og viðskipta Co.), sem rekur Léttar járnbrautakerfi, sagði að konur hefðu mikinn áhuga á ættjarðarást og sagði:

Yaklaşık Um það bil 200 konur sóttu um í viðtalinu á síðasta námskeiði okkar. Í borginni okkar hafa konur mikinn áhuga sérstaklega fyrir að vera ættjarðarfólk. Við stefnum einnig að því að fjölga kvennalandsliðum sem eru í forsvari. Sú staðreynd að konur nota sporvagninn, sérstaklega í umferðinni sem og í vélvirkjun, er mikilvægar hvað varðar sjónarhorn og mannleg samskipti. Við sýnum líka að konur geta náð árangri í akstri. Við fáum jákvæð viðbrögð. Það er gott fyrir Samsun að sjá konur sem ættjarðarfólk. “

Smelltu til að lesa meira.

Heimild: síða www.hurriyet.com.trJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir