Osmaniye - Zorkun Teleferic Project

Osmaniye - Zorkun Teleferic Verkefnið er komið á fót: Teleferic Project, sem er eitt stærsti draumur Osmaniye, kemur til lífsins.


Í nóvember fundi Osmaniye Provincial þingsins var ákvörðun unnin að kynna DFD verkefni að DOĞAKA og veita samhliða fjármögnun fyrir hagkvæmni Cable Car System í Karaçay Valley.

"Tæknilega, efnahagslega og fjárhagslega hagkvæmni Osmaniye Karaçay Cable Car System System verkefnisins, sem lögð var fram á DOGAKA Direct Activity Financial Support Programme við Osmaniye Special Provincial Administration, fannst vel.

Innan umfangs rannsóknarinnar, sem verður fjármögnuð af Osmaniye Special Provincial Administration og DOĞAKA, verður ákvarðað aðra leið fyrst, þá verður staðsetning stöðvar ákvörðuð á leiðinni sem ákveður verður og jarðfræðilegar könnunarrannsóknir verða gerðar á þessum stöðum.

Osmaniye Karaçay Cable Car System Tæknilegar, efnahagslegar og fjárhagslegar hagkvæmni Yapıl verkefni innan umfangs Austur-Miðjarðarhafssvæða ferðaþjónustu möguleika með ýmsum aðstöðu innviði og aðstöðu til að búa til aðrar samgöngur tækifæri fyrir ferðaþjónustu í Karaçay Valley héraði að þeim punkti / stigum sem ákvarðast á leiðinni til Zorkun Plateau Tæknileg og fjárhagsleg hagkvæmni Osmaniye Teleferic Line sem ætlað er að koma á fót.

Við viljum þakka herforingjanum okkar Kerem Al, sem tók fyrsta skrefið í að færa Osmaniye okkar til Ropeway Project, og meðlimir Provincial General Assembly og DOĞAKA sem samþykktu einróma.

Heimild: http://www.basakgazetesi.comJárnbrautarleit