Günsel kynnti fyrstu innfæddur bíll TRNC

Fyrsta frumbyggja bíllinn TRNC er Günseli kynnt: Near East University Innovation Center og R & D teymi með Automotive Engineering Department eftir ár í starfi sem afleiðing af að koma fram og Norður Kýpur, sem verður framleidd í tyrknesku lýðveldisins og the mjög sjá fyrstu innlendum bíll vörumerki, líkön og aðferðir lögun kynnt til fjölmiðla.


Á blaðamannafundi sem haldin var í fótsporum Háskólasjúkrahússins í nánustu umhverfi með mikla þátttöku; Interior Ráðherra Kutlu alheimsins, Public Works og samgönguráðherra Kamal heiðarlegur, menntamálaráðuneytið og menningarmálaráðherra Ozdemir Berovo, efnahags-og Energy ráðherra Sunat Atun, heilbrigðisráðherra áhugaverðir SUCUOĞLU, Ferðaþjónusta og umhverfisráðherra Intellectual ATAOĞLU, löggjafa, embættismenn, háttsettir embættismenn, Near East University Stofnandi rektor Suat GÜNSEL, stjórnarformaður stjórnar Háskólans í Austurlöndum. Dr. İrfan S. GÜNSEL, stofnandi rektor Girne University Cemre GÜNSEL HASKASAP, rektor háskólans í nánustu East Dr. Ümit HASSAN, rektor Kyrenia-háskóla. Dr. Prof. Dr. İlkay SALİHOĞLU, dekanar, fræðimenn, stofnanir og stofnanir stjórnendur, GÜNSEL fjölskylda og meðlimir staðbundinna og erlendra fjölmiðla.

Fundurinn hófst með opnunarsamtali, formaður stjórnarnefndar Háskólans í Austurlöndum. Dr. İrfan GÜNSEL, utanríkisráðherra og samgönguráðherra Kemal DÜRÜST, menntamálaráðherra Özdemir BEROVA og efnahags- og orkumálaráðherra, Sunat ATUN, ræddu hverja ræðu.

Assoc. Dr. GÜNSEL: ile Við viljum hefja massa framleiðslu á stuttum tíma með draumnum sem hefur orðið raunveruleiki "
Fyrsta ræðumaður atburðarinnar var Assoc. Dr. İrfan GÜNSEL sagði að gestir sem koma hingað í dag munu verða vitni að draumi sem mun verða að veruleika og þetta augnablik er litið á þegar vísindamaður sér frumgerð vörunnar eftir margra ára vinnu.

8 sagði að 50 væri heppinn og sérstakur fyrir GÜNSEL fjölskylduna og 9 fæddist árið áður, 35 sagði að október var dagurinn í fyrsta innlendum bílnum.

Ferð sem byrjar með draumi Hay
Prófessor Dr Suat Günsel sagði að ferð hans til að framleiða bíla í Tyrknesku lýðveldinu Norður-Kýpur byrjaði með draumnum um Suat Hodja, að hann gerði bíla úr leðju og dreymdi að pör myndu fljúga með rauðum breytanlegum bílum sínum. GÜNSEL, 50 árum síðan, draumurinn var stofnaður af Háskólanum í nánasta umhverfi, menntuð af ríkum mannafla, þessi draumur hefur orðið að veruleika, lagði hann áherslu á.

Mikilvægi bílaframleiðslu
Í ræðu sinni, Assoc. Dr. İrfan S. GÜNSEL sagði að löndin með bílaiðnaðinn hafi alþjóðlegt vald og sagði: biliy Við vitum öll hversu erfitt það er fyrir lönd að framleiða bíla. Að búa til alheims þekkt vörumerki mun færa okkur álit, forréttindi og kraft. Við fjárfestum í nánustu fjölskyldunni og vinnan okkar er alltaf álit og forréttindi landsins
að vinna. Við höfum alltaf gert fyrir landið okkar að fara lengra. Markmið okkar er að setja upp bílaverksmiðjuna á stuttum tíma til að hefja fjölframleiðslu. Markmið okkar er að tryggja að landið okkar sé meðal landa sem framleiða, þróa og flytja út, ekki aðeins með bifreiðatækni. "

Assoc. Dr. Günsel; "Skjöldur formur táknar móður, halda saman og vernda ..."
Assoc. Dr. Günsel má sjá upplýsingar um merkingu á merki og mikilvægi, sem ætlað er fyrir bílinn, "nafn bílsins" Günsel "merkið formsins á myndrænan kenninafn" skjöldur "mynd, sett á þetta eyðublað bréf" g "(einnig 9 mynd), og búa til 3 Samtals rafmagns hringrás tölur . Skjöldur tölur, fjölskyldu og horfa yfir og vernda hann, einn halda sínu móðir, stafnum "g" faðir sem fjölskylda kenninafn, skynja "9" heppinn númer af fjölskyldunni tölur og rafrásir táknar 3 bróður fjölskyldunnar, "sagði hann.

Glæsilegur, duglegur og nýjungur ...
Vídeó GUNSEL eftir sýninguna, Assoc. Dr. İrfan GÜNSEL ız Bíllinn okkar, sem verður fluttur út í heiminn, verður kallaður í GÜNSEL en ... Við hönnun Günsel, vorum við innblásin af einum af táknum eyjunnar okkar, Muflon. Günsel var hannað á nútíma og frjálsan hátt með glæsilegum og sterkum línum eins og Muflon. Við notum glæsilegan, skilvirka og nýjunga slagorð fyrir Günsel. Günsel notar raforku sem er framtíðartækni í bílum. Hvernig við fluttum frá steinöldinni til fágaðs steinölds er ekki endir steina, þróun á þeim tíma, í dag, ekki aðeins vegna þess að tækninýjungar í dag eru í dag og vistfræðileg jafnvægi, ákváðum við að framleiða bíl sem keyrir á rafmagni, "sagði hann.

Tæknilegar upplýsingar
Lýsa tæknilegum eiginleikum Günsel Assoc. Dr. Günsel, ile Günsel 350 km vegur með fullri hleðslu rafhlöðu. Kostnaður við þessa ferð verður 17,4 tyrkneska líra miðað við núverandi einingaverð. Með annarri reikningi mun 100km ná yfir 4.90 TL. Það hefur vistað meira en 80% samanborið við olíufyrirtæki í sínum flokki. Günsel 75kw rafknúin er u.þ.b. jöfn 102 hestöfl, 100 flýgur að km hraða 8 í sekúndum og hefur almennt hemlakerfi. Ál ramma og samsettur líkami. Það hefur rafmótor og er mjög auðvelt að viðhalda og nota. 7 í rafmagn, 2 í stöðluðu hleðslueiningum, 30 er hægt að hlaða inn í mínútur með Günsel hleðslustöðvum til að setja upp. The rólegur nýr kynslóð er glæsilegur, nýjungar og duglegur bíll. Þó Günsel heldur áfram á leiðinni, munum við ekki hætta sem fjölskyldan í nánasta umhverfi. Við munum halda áfram að flytja til nýrra sjóndeildarhringa með krafti og innblástur frá landi og rótum landsins, en við munum halda áfram að byggja framtíð okkar á meðan að skrifa sögu okkar saman. Birlikte

Kemal DÜRÜST: orum Ég er stoltur af því að vera fyrsta eyjalandið að framleiða bíla "
Kemal DÜRÜST, ráðherra opinberra vinnufélaga og samgöngur, sagði í ræðu sinni að hann væri mjög ánægður með að vera í stofnun sem væri fyrsta og mikilvægasta fyrir TRNC hvað varðar pólitíska, efnahagslega, menningarlega, vísinda og alla þátta. Ráðherrar heiðarlegur, sagði 1989 ár í Norður Kýpur Tyrkneska lýðveldið byrjaði í háskóla líf, College of vörum umfram menntun og þeirri ilericilikl að byrja að gefa, tjá vísindamenn farnir að vitna til daga þegar núverandi lífið byrjar að endurspegla Near East University varðar nýsköpun og áherslu á að frumkvöðlar Günsel fjölskyldu .

Hann sagði að hann væri stolt af því að Háskólinn í nánasta umhverfi, sem er með sjúkrahús sem getur keppt við heiminn í heilbrigðismálum, mun framleiða bíla í fyrsta sinn í eyjalandinu og bílaiðnaðinum sé stofnað í Tyrklandi.

Kemal DÜRÜST ráðherra byggði áfram orðin sem hér segir: Ég er viss um að þetta tækni meistaraverk muni leggja verulegt framlag, ekki aðeins til efnahagsþróunar heldur einnig pólitískt. Nú getum við keppt við heiminn. Við munum sjá hvar þessi vara framleiddur af Háskólanum í nánasta umhverfi getur endurspeglast. Við erum stolt af þessu meistaraverki sem mun hafa áhrif á þjóðarbúið og leysa atvinnuleysi.

Özdemir BEROVA; "Við erum mjög ánægð með innlendan bíl sem framleiddur er af Günsel fjölskyldu með eigin fé og mannauði sem þeir skapa"
TRNC ráðherra menntunar og menningarmála Özdemir BEROVA sagði að þeir hafi safnað fyrir mikilvægu viðburði og sagði: Í okkar tíma er minnt á mikilvægu hlutverki 3 háskóla okkar. Einn þeirra er menntun og þjálfun sem 14 háskóli og 85 þúsund nemendur eru þjálfaðir á eyjunni. 2 af háskólum okkar. skyldur þeirra eru rannsóknir og þróun. Í þessu samhengi, þegar við lítum á GünSEL fjölskylduna og fjölskylduna í nánasta umhverfi, hafa þeir þann heiður að sýna okkur þetta fallega verk sem hannað er af mannauðsrannsóknum og þróun. "

Ráðherra BEROVA sagði, diğer Annað hlutverk háskólanna er þjónustu þeirra við samfélagið. Í dag erum við stolt af að sjá að nánasta háskólinn í Háskólanum er að gefa þetta hlutverk sitt. Ég vil segja frá því að sjóðir séu mikilvægir fyrir rannsóknir og þróun í okkar landi. Landið okkar stundar nú rannsóknir og þróun með því að fá hlutabréf úr þessum sjóðum. Okkar National heimaland okkar sem menntamálaráðuneytið um tengiliði landi okkar í Tyrklandi TUBITAK og aðrar rannsóknir og þróun fjármögnunar frá leiðandi samtök og við gerðum með Tyrklandi sem við höfum gert gríðarlega framfarir í skilmálar af hagur háskóla, og ég vona að það nálægt að við erum líka að fara að búa til gott úrræði fyrir rannsóknir og þróun. Hér vil ég einnig segja frá GÜNSEL fjölskyldunni að við erum mjög ánægð með það sem þeir hafa gert með eigin fé og mannauði og óska ​​þess að Günsel sé góð leið til góðs. Sonlandır

Sunat ATUN; "Við munum kynna Günsel bíla á alþjóðavettvangi"
Ráðherra efnahags- og orkustofnunar, Sunat ATUN, sagði að hann sé stoltur af því að þeir muni opna þróun sem hefur einn til einn tengsl við bæði hagkerfið og flutningakerfið sem er mjög nátengt ráðuneyti okkar. Ráðherra Sunat ATUN, "Fyrst af öllu, þetta atriði er mjög mikilvægt. Í alþjóðlegu ramma voru lönd og ríki mikilvægt á undanförnum árum. Nú hafa stofnanir orðið mikilvægar. Í þessum heimshluta eru störf ríkja, aðferðir og efnahagsleg skilyrði að þróast utan ríkja. Í dag, fyrsta tyrkneska heimurinn, fyrsta tyrkneska bíllinn, sem lýst var forseti Recep Tayyip ERDOĞAN í dag, fyrsta ökutækið sem gerður er í bíla tækni hér, get ég sagt Günsel bifreið. "

ATUN, þýðir sýna Günsel fjölskyldu, vísindamenn congratulating og starfsmenn, með því að útskýra að hliðstæða þeirra í heimsóknum sínum í Tyrklandi, kynna Günseli tól mun gefa til kynna að vegurinn til að taka skref fyrir skref stað í heimi hnattvæðingar í TRNC, sagði hann.

Ráðherra ATUN, "Ég vona að þessi tækni kraftaverk vinna mun bjarga fólki okkar með því að græða af vasanum. Nálægt East University var ekki aðeins kennari heldur vísindi sem stofnaði menntun. Í þessu sambandi gef ég til hamingju með þig. Okkur langar til að taka þessa Günsel bíll saman frá tæknibúnaði. Við viljum að Günsel bifreiðinn komist inn í líf okkar bæði í vísindalegum og tæknilegum skilmálum. Megi vegurinn vera opin öllum okkar. "

Eftir ræðu, Assoc. Dr. İrfan GÜNSEL kynnir skapandi liðið í framleiðslu GÜNSEL; Coordinator Ahmet AGE fjármögnun, framleiðslu og hönnun Aðstoðarmaður Serdar Zurnacı, Rafræn og Hugbúnaðarverkfræði Officer Aydin gifs, Senior hönnuður og stylist Ertunc KIRGÜL, R & D og Reverse Engineering Officer Halil YAKAR, Samskiptasviðs Yalvaç Akgün, Ábyrg Innri Aðgerðir Tuba TRUST, Foreign Operations Officer Sertel Tante, Electrical Sérfræðingur Volkan Alper KIVRAK, Mechanical Sérfræðingur Hasan Altintas, ráðgjafi Assoc. Dr. Erkan ATMACA, listastjóri og grafískur hönnuður Asst. Assoc. Dr. Erdoğan þakkaði ERGÜN.

Fréttamannafundur, stofnun rektor í nánustu East University. Skoða Fullan prófíl Suat Günsel, Günsel bíll opnaði kápuna og endaði með myndskotinu.

Heimild: gazete.neu.edu.t erJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir