Turkcell veitti farsíma fjarskipti í byggingu Eurasia Tunnel

Eurasia Tunnel hjálpaði í byggingu farsíma samskipti Turkcell: Tyrkland og Evrasíu í sjáaldurs Tunnel verkefni Istanbúl Turkcell er hreyfanlegur fjarskipti 'var tilkynnt að færa loftnetið' veitt af tækni. Þökk sé tækninni sem þróuð er af Turkcell verkfræðingur Mehmet Yalkın, er greint frá því að starfsmenn samskipti við fólkið innan göngin og yfir jörðu, jafnvel undir 106 metrum.


risastór verkefni Tyrklands til Evrasíu Tunnel opnunardegi telja, þökk sé uppfinningu farsíma samskipti, tyrkneska verkfræðingur var tilkynnt að eiga sér stað undir sjávarmáli. Turkcell Gediz Grid Technology Group formaður Sezgin, "einn af mikilvægustu verkefnum Tyrklands í veitingu samskiptum í Evrasíu göngunum, sem var mikilvægt verkefni fyrir Turkcell Tyrklands. Turkcell verkfræðingur Mehmet Yalkın starfaði um þetta efni dag og nótt og þróaði hareketli færa loftnet tækni sem er einstakt í heiminum. Tunnel starfsmenn gátu aðeins átt samskipti við Turkcell á byggingartíma. "

Turkcell Eurasia Tunnel, undir þróun uppfinningarinnar að veita samskipti voicing eða ábyrgð að vera Tyrklands Turkcell sezgin, tengja til ástvini vinna neðanjarðar meðan á framkvæmdum stendur og starf er mesta uppspretta gleði fyrir þá heilbrigðu gangandi sem hann sagði.

Gediz Sezgin sagði að uppfinning Yalkın sé uppspretta fyrir önnur stór verkefni í framtíðinni og bætti við: "Yalkın festi flutningsnetið á 130 metra langa göngunum til að tryggja neðanjarðarhæð. Fyrir eitt og hálft ár hefur 8-10 mælirinn verið genginn í hraða og tengdur við samskiptareininguna á jörðinni með ljósleiðarasnúru og festur við Turkcell netið jafnvel undir hafsbotni. Turkcell netþjónustu gæði er viðhaldið á sama stigi og uppgröftur vegfarin gengur með olmayan aðferðinni við loftnetið, sem hefur engin fordæmi. Þegar göngin grafa vélina var fjarlægð úr göngunum, áttaði við umfjöllunina með föstum loftnetum sem við settum á mismunandi stöðum í göngunum ".

Má 2014'ta starfsmenn í göngunum í kringum 900 Turkcell gæði og tengjast hver öðrum um ástvini sína Sezgin, "við byggingu gönganna 6 milljón 75 þúsund 242 þúsund 7 mínútur starfsfólks sem notuðu 806 þúsund þúsund gagna. Meira en þúsund 20 SMS hefur verið send neðanjarðar. Þegar 4.5 kynnir göngin í desember mun Turkcell fullnægja öllum þráðlausum samskiptaþörfum í göngunum með öflugum XNUMXG innviði. "Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir